13 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ tới nơi

Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo 13 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ tới nơi

TikTok là gì?

TikTok là gì?

Logo TikTok

TikTok (Douyin) là nền tảng video âm nhạc và là social số một của Trung Quốc trình làng thị trường vào năm 2017. tiếp đó, TikTok được tiến lên ở nhiều vương quốc không giống nhau như Hàn Quốc, Việt Nam, Hoa Kỳ,..

Với nền tảng này con người cũng trọn vẹn có thể thỏa sức thử thách bản thân với những video triệu view và share với từng người xem. Hơn thế nữa, với hiệu ứng âm thanh và tính giải trí cao TikTok đang nhanh gọn lẹ trở thành trào lưu của thanh niên.

Việc nổi tiếng chỉ với một video đăng tải dường như không thể gì quá xa tươi mới với từng người mua, vì sau một đêm video của con người cũng trọn vẹn có thể nhanh gọn lẹ trở thành Xu thế và được nhiều người đón nhận.

Với sự mạnh mẽ và tự tin không ngừng, đạt hàng triệu triệu người sử dụng trong ngày và cũng là ứng dụng được tải nhiều nhất, TikTok ngày càng khẳng xác định thế của tớ với những ứng dụng phổ cập khác.

>>Xem thêm: Cách Tải Và Đăng Ký TikTok Trung Quốc (Douyin) giản dị và đơn giản Nhất.

Cách đăng ký tài khoản TikTok

Ứng dụng TikTok đang hỗ trợ cho 2 nền tảng phổ cập nhất là Android và iOS. con người cũng trọn vẹn có thể vào mục tìm kiếm trên CH Play (Android) và AppStore (iOS) với từ khóa “TikTok” và tiếp đó tải về hoặc trọn vẹn có thể trải qua đường link tiếp tại đây:


Ngoài ra, nếu mình thích tải và sử dụng TikTok trên máy tính xách tay, PC thì cần phải thiết đặt ứng dụng giả lập Android như BlueStack, NoxPlayer,… Xem rõ ràng phương pháp trong nội dung bài viết sau: Cách Tải Và thiết đặt Tik Tok Trên Win 7/10, Macbook Cực giản dị và đơn giản.

Bước 1: Đăng ký tài khoản TikTok

sau thời điểm đã tải thành công ứng dụng về máy. Bạn truy vấn vào ứng dụng chọn “Đăng ký

Hướng dẫn đăng kí TikTok

Vào Hồ sơ → Đăng ký 

Bước 2: Chọn loại tài khoản Gmail, Facebook,… đăng ký TikTok

con người cũng trọn vẹn có thể lựa chọn hình thức đăng kí như hướng dẫn bằng những kênh social khác như: Facebook, Twitter, LINE,…(như ở hình bên phải là phác họa cho hình thức đăng ký với Facebook).

Hướng dẫn liên kết đăng kí TikTok

Chọn tài khoản social để đăng ký TikTok 

Để xác nhận sử dụng tài khoản Facebook cá thể để đăng nhập TikTok ấn “tiếp tục công việc”. Điều này đồng nghĩa bạn đã tạo ra một tài khoản TikTok mới. Tại đây, TikTok được cấp quyền lấy thông tin của chúng ta từ Facebook như ảnh đại diện thay mặt, Tên hiển thị,…

Bước 3: update thông tin

Khi tạo thành công tài khoản TikTok, con người cũng trọn vẹn có thể tùy chỉnh thông tin cá thể, ngôn ngữ,… đến đây bạn đã tiến hành việc đăng ký và hãy sử dụng theo cách riêng của tớ nhé!

Hướng dẫn liên kết đăng kí TikTok

sau thời điểm đã đăng ký thành công → update hồ sơ

Hình ảnh trên đang sử dụng hệ điều hành iOS, với Android bạn cũng tiến hành tương tự.

Giờ đây con người cũng trọn vẹn có thể tạo những video theo Xu thế hay cách riêng của chúng ta và share nó đến với từng người hơn bằng phương pháp sử dụng những Hashtag, lựa chọn mốc giờ đăng tải và tương tác với người xem trên TikTok.

Khi tài khoản của chúng ta đã nhận được được lượt theo dõi tương đối tuyệt vời con người cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu về phong thái kiếm tiền trên TikTok để mang lại thu nhập cho chính mình.

Ngoài ra con người cũng trọn vẹn có thể tải những video TikTok để chuyển TikTok sang MP3 làm nhạc chuông và trọn vẹn có thể xem thêm cách chuyển TikTok sang MP4 trực tuyến mà không hề hề có logo tại đây.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

yêu cầu các điều kiện nào để bật kiếm tiền trên TikTok?

  • người mua đăng ký tài khoản phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Tài khoản phải có trên 10.000 follower thì được bật kiếm tiền trên TikTok.
  • Tính trong 30 ngày gần nhất phải có trên 10.000 lượt xem video.
  • Kích hoạt “tài khoản Pro”.
  • Sử dụng tài khoản Tiktok tới từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.

Bật kiếm tiền trên TikTok ra sao?

Bước 1: Tắt nguồn và lấy sim ra khỏi điện thoại cảm ứng

Bước 2: Đổi địa chỉ IP trên thiết bị di động

Vì hình thức bật kiếm tiền trên TikTok chỉ khắc phục trên một vài vương quốc như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý nên cần đổi địa chỉ IP sang những vương quốc này.

Bước 3: Đổi địa chỉ IP (Mỹ)

Trên thiết bị di động bạn truy vấn vào AppStore hoặc CH Play để tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy” hoặc trọn vẹn có thể tải tiếp tại đây:


Download ứng dụng VPN - Super Unlimited Proxy

Tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy”

Bước 4: Chỉnh múi giờ điện thoại cảm ứng sang “Múi giờ Mỹ”

Tại đây con người cũng trọn vẹn có thể chỉnh múi giờ ở bang nào của Mỹ cũng rất được và chuyển khu vực là Hoa Kỳ.

Chuyển đổi múi giờ trên iOS

Tùy chỉnh múi giờ sang múi giờ Mỹ

Bước 5: Chuyên ngôn ngữ điện thoại cảm ứng sang tiếng Anh

Vào thiết đặt -> thiết đặt chung -> Ngôn ngữ và Vùng

Cách chuyển đổi ngôn ngữ từ Việt sang Anh

thiết đặt lại ngôn ngữ thành tiếng Anh

Bước 6: Tiến hành bật kiếm tiền trên TikTok

  1. truy vấn vào ứng dụng VPN vừa tải để đổi địa chỉ IP sang Mỹ.
  2. Tải mới ứng dụng TikTok (lưu ý khi được hỏi được phép truy vấn vào thiết bị của con người hay là không? bạn chọn Không).
  3. Chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro.

Cách chuyển tài khoản thường sang Pro trên TikTok

Bạn tiến hành lần lượt theo hướng dẫn

  1. Bật tính năng Creator (Nhà sáng tạo) và tính năng kiếm tiền trên TikTok

Cách bật tính năng kiếm tiền từ TikTok

Bật tính năng nhà sáng tạo 

Đến đây coi như đã tiến hành xong và đợi phản hồi xét duyệt từ TikTok. Với 6 bước như trên con người cũng trọn vẹn có thể bật tính năng kiếm tiền trên TikTok một cách giản dị và đơn giản và dễ dàng.

Nhiều người thắc mắc rằng: “Kiếm tiền trên TikTok có lừa đảo không?”. lời đáp là KHÔNG. không chỉ là vậy hãy cùng mày mò những cách kiếm tiền trên TikTok giản dị và đơn giản và hiệu suất cao tiếp tại đây.

13 Cách kiếm tiền trên TikTok giản dị và đơn giản và hiệu suất cao

1. tiếp thị thương hiệu

toàn bộ, những kênh social phổ cập như Facebook và Instagram trọn vẹn có thể kiếm từ việc tiếp thị thương hiệu, TikTok cũng không ngoại lệ. đấy là trong số những cách kiếm tiền trên Tiktok được sử dụng nhiều nhất. tiến hành điều này bằng phương pháp trải nghiệm thành phầm từ những nhãn hàng trong và ngoài nước tiếp đó bạn share cảm nhận cũng như là Vì Sao tại sao người xem nên sử dụng thành phầm này. Với hình thức này giúp sức bạn trở thành nhà trung gian giữa người bán và người mua trải qua tiếp thị. Từ đó con người cũng trọn vẹn có thể nhận được hoa hồng từ nhà bán thành phầm.

tuy vậy, cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng vì nó sẽ tác động trực tiếp đến hình ảnh cá thể của chúng ta. không hề có ai muốn thành phầm mình reviews nhận được những ý kiến trái chiều, kém quality và không mang lại hiệu suất cao cho những người mua. Vì thế, bạn nên lựa chọn những thành phầm uy tín để tăng sức tác động của chúng ta.

2. Tiếp thị link (Affiliate Marketing)

Với hình thức này, nhiệm vụ chính của những TikToker là tiếp thị thành phầm cho doanh nghiệp, nhãn hàng bằng những link (đường link) được share trên trang cá thể của tớ. Câu nói quen thuộc mình tin chắc rằng mọi người đều đã nghe qua “Link mình để trên Bio nha”. này là những đường link tiếp thị link.

Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing

Kiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị link

Khi người mua nhấp chuột vào đường link thì TikToker đó sẽ được nhận hoa hồng và càng nhiều nhấp chuột sẽ được càng nhiều hoa hồng tương ứng. những kiếm tiền trên TikTok này thường được tiến hành trải qua những video review, review, mẹo/thủ thuật,…

Ở Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều nhiều sàn Affiliate phổ cập như: Shopee, Lazada, Civi,…Điều quan trọng không thể bỏ qua, nếu mình thích kiếm tiền từ hình thức này thì phải được upgrade tài khoản doanh nghiệp thì mới trọn vẹn có thể share những link trên Bio.

3. quảng cáo thành phầm

Bạn là một KOL có sức tác động, bạn đang sở hữu số lượt follow cũng như là số lượng Fan Hâm mộ tuyệt vời thì cách kiếm tiền trên TikTok bằng quảng cáo là lựa chọn tương đối tuyệt vời.

Bạn không nhất thiết phải tìm kiếm đến những thương hiệu mà người ta sẽ tìm đến bạn và đưa ra những thỏa thuận về mức lương rõ ràng. Công việc của chúng ta là đã cho ra những video mê hoặc mà lồng ghép Trong số đó thành phầm thương hiệu của họ và kèm theo phía dưới những hashtag chính của thành phầm đó.

4. link giỏ hàng phía bên trong ứng dụng

TikTok được phép bạn xây dựng những kệ hàng riêng của tớ ngay phía bên trong ứng dụng để thúc đẩy việc sắm sửa trực tuyến. Tại đây bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể link trực tiếp với Taobao (nền tăng thương mại điện tử ở Trung Quốc) để lấy thành phầm của tớ tới quý khách.

Điều này được tiến hành bằng phương pháp dùng những video của chúng ta để share, tiếp thị thành phầm và link thành phầm sẽ được hiện ra ở cuối video. Link này sẽ dẫn họ đến kệ hàng và họ trọn vẹn có thể xem thêm những thành phầm khác Trong số đó.

5. DropShipping – cách kiếm tiền trên TikTok không thể bỏ qua

Chắc hẳn DropShipping không thể quá xa lạ với dân sale, thường dành cho những bạn chưa biết đến hình thức này được tiến hành bằng phương pháp bạn thuộc người quảng cáo và là nhà bán thành phầm cho chính siêu thị của tớ nhưng bạn không nhất thiết phải có thành phầm trong tay.

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng DropShipping

quy mô DropShipping

chính vì, việc của chúng ta là hợp tác với nhà hỗ trợ những thành phầm, thành phầm và bạn chỉ việc bán thành phầm, chốt đơn còn những việc như đóng gói, vận chuyển, kho hàng, vận hành nhân viên,… bạn không cần quan tâm mà nhà hỗ trợ sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó.

Để tận dụng hình thức này hiệu suất cao bạn phải nỗ lực tăng mạnh doanh số qua những video hữu dụng, thú vị và dẫn lối quý khách đến với website bán thành phầm là điều quan trọng nhất.

6. sale cá thể

nếu khách hàng sở hữu một siêu thị hay loại thành phầm cho riêng mình, con người cũng trọn vẹn có thể giản dị và đơn giản và dễ dàng sale trải qua những video reviews thành phầm và kêu gọi ủng hộ từ lượng Fan Hâm mộ hùng hậu của tớ.

7. Nhận donate qua livestream

Nhận donate từ livestream TikTok

Nhận donate qua livestream từ Fan Hâm mộ hâm mộ

Cách kiếm tiền này sẽ trải qua việc livestream thủ thỉ trực tiếp với Fan Hâm mộ (TikTok LIVE) ngay trong nền tảng ứng dụng. những Fan Hâm mộ trọn vẹn có thể mua những vật phẩm từ TikTok bằng phương pháp nạp tiền vào. tiếp đó khi họ trọn vẹn có thể tặng cho chính mình khi xem bạn livestream, ngay lúc này con người cũng trọn vẹn có thể quy đổi những vật phẩm này thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của chúng ta.

Với hình thức này những TikToker nổi tiếng mang về hàng triệu đô la mỗi tháng.

8. Freelancer cho vị trí Video Creator

thuộc người năng động, linh hoạt và có sức sáng tạo đấy là “sân chơi” đầy màu mỡ cho những Freelancer. rất nhiều, những doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải khó khăn trong việc xây dựng những video mê hoặc, thu hút quý khách tiềm năng đến với doanh nghiệp của họ. Vì thế, đấy là cách kiếm tiền trên TikTok cho những Freelancer bằng tích điện điều chỉnh, viết kịch bản, quay và điều chỉnh video. Công việc này yên cầu sự sáng tạo và thẩm mỹ và làm đẹp đồng thời mang đến nguồn thu nhập tương đối cao.

>>Xem thêm: Cách Edit Video TikTok Trên điện thoại cảm ứng “Xịn” Như Tiktoker.

9. Cách kiếm tiền trên TikTok Ads

Quảng cáo trên TikTok

Kiếm tiền với quảng cáo TikTok

nếu khách hàng đang sinh hoạt trong nghành nghề quảng cáo Facebook hay Google thì việc chạy quảng cáo trên TikTok cũng tương tự mà vẫn còn đó mang lại nguồn thu nhập tốt. TikTok được phép những nhà tiến lên chèn quảng cáo và cho những nhà bán thành phầm phát hành thành phầm chạy quảng cáo. Với TikTok việc quảng cáo này trở nên giản dị và đơn giản hơn và tương thích cho những người mới tham gia.

10. Cách bật kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Timebucks là nền tảng kiếm tiền trực tuyến miễn phí được trình làng vào 2014 và có hỗ trợ link với tài khoản TikTok để kiếm tiền. người mua sẽ nhận được khoản thu nhập từ việc tạo ra những video theo yêu cầu ở trong phòng quảng cáo và sẽ được đăng tải trên TikTok. Một tài khoản có nhiều lượt theo dõi to thì đấy là cách kiếm tiền trên TikTok đầy tiềm năng.

11. Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok

Hình thức này được tiến hành bằng phương pháp kêu gọi Fan Hâm mộ từ TikTok follow fanpage Facebook hay đăng ký kênh YouTube của chúng ta. Và rồi con người cũng trọn vẹn có thể sử dụng những hình thức kiếm tiền từ hai nền tảng này một cách giản dị và đơn giản và dễ dàng và phong phú.

TikTok sẽ là nền tảng hỗ trợ cho chính mình tiến lên những tài khoản social khác. Khi đó, bạn vừa trọn vẹn có thể kiếm tiền trực tiếp và gián tiếp bằng TikTok.

12. hỗ trợ dịch vụ tăng Follow, View và Tim video

Tăng Follow và View trên TikTok

hỗ trợ dịch vụ tăng follow 

Là trong số những nền tảng xã hội video nên người mua có khuynh hướng quan tâm đến lượt Follow, View, và yêu cầu tăng Tim TikTok của tớ.

Khi đó con người cũng trọn vẹn có thể thuộc người hỗ trợ dịch vụ trên với giá cả hợp lý thì tin chắc rằng sẽ sở hữu được vô số người mua tìm đến bạn. đấy là cách kiếm tiền trên TikTok dễ tiến hành nhưng yên cầu bạn phải làm được những thứ mà người mua cần.

13. Từ những thành phầm số

Với thao tác này, bạn tham gia vào những nhóm hay những website dịch vụ để hỗ trợ tiếp thị, reviews ứng dụng hay thành phầm nào đó. Và nhà hỗ trợ sẽ trả tiền cho chính mình nếu đã có người đăng ký, tải app qua những hình thức mà bạn reviews.

con người cũng trọn vẹn có thể reviews những thành phầm như: những ứng dụng và trò chơi trên điện thoại cảm ứng, những trang web kiếm tiền, nhà giao dịch, khóa học trực tuyến, máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng…Hình thức này mang đến hoa hồng rất cao và bạn không nhất thiết phải trả ngẫu nhiên khoản phí nào.

Nhìn chung, TikTok đang là trào lưu của thanh niên hiện nay với hàng triệu lượt truy vấn mỗi ngày. Tại đó mỗi cá thể sẽ xem được những video từ idol, tin tức, giải trí,… Và ngoài ra Tik Tok còn hỗ trợ cá thể tìm được thu nhập khi bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng phương pháp cách edit video Tik Tok, quảng cáo Tik Tok và vô số lựa chọn khác. con người cũng trọn vẹn có thể xem thêm 13 cách bật kiếm tiền trên Tik Tok để biết được những công việc mang lại thu nhập cho chính mình từ Tik Tok nhé.

Gợi ý mua điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay tại nguyen kim

Để trở thành một TikToker có trách nhiệm và tìm được thu nhập từ công việc này ngoài việc sáng tạo và học học không ngừng thì  bạn cần trang bị cho mình một chiếc Smartphone thông minh hay một chiếc máy tính xách tay giá rẻ để trọn vẹn có thể hỗ trợ cho công việc. Với điện thoại cảm ứng Samsung có nhiều phân khúc giá không giống nhau cho quý khách lựa chọn, những thành phầm nổi trội phải nói tới như  Samsung A72, S20 FE, Samsung Note 20 Ultra, Samsung S21 Ultra. điện thoại cảm ứng Xiaomi có giá tầm trung với Redmi 9C, Xiaomi 9C, Redmi Note 10.

Nếu mình thích được tư vấn thêm về những dòng máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng hiện đang có tại nguyen kim, hãy liên lạc ngay với siêu thị chúng tôi qua những kênh tại đây và để được hỗ trợ nhanh nhất có thể:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa nguyen kim trên toàn quốc

Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo 13 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ tới nơi
Xem 13 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ tới nơi Cùng Vật Tư Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

challenges-icon chat-active-icon