3 Cách đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính không cần TẢI

Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo 3 Cách đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính không cần TẢI8 tháng trước -


fb-icon

Ngoài sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng, nhiều người cũng yêu cầu sử dụng Zalo ngay trên những trình duyệt để tiện cho những hoạt động và sinh hoạt. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng nhập Zalo bằng Web trực tiếp trên Google Chrome, Cốc Cốc để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Zalo bạn nhé! người ta rất có thể áp dụng sử dụng phương pháp này để đăng nhập Zalo được ở ngẫu nhiên trình duyệt nào.

Vì sao nên sử dụng Zalo bằng website?

cùng với sự việc sử dụng ứng dụng Zalo và phải tải về trực tiếp ứng dụng này về máy, nhiều người sử dụng lựa chọn việc đăng nhập Zalo bằng web. sử dụng phương pháp này mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời hạn tải ứng dụng, dung tích điện thoại cảm ứng/máy tính. khắc chế máy tính/điện thoại cảm ứng bị đơ do hao tổn dung tích bộ nhớ.
 • rất có thể chat đồng thời với từng người trên rất nhiều khung cửa sổ.
 • Hỗ trợ vừa đủ những tính năng nghe gọi, chat nhóm,….
 • Thuận tiện cho quy trình thao tác, học tập, tán gẫu.
 • hoạt động và sinh hoạt được trên rất nhiều thiết bị không giống nhau, chỉ cần có phải có Internet.
 • khắc chế virus xâm nhập 
 • loại mẫu thông minh, dễ sử dụng.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Web trên Google Chrome hay Cốc Cốc

Rất nhiều người sử dụng Việt Nam hiện đang sử dụng trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc để đăng nhập Zalo bằng Web. Bạn cũng rất có thể áp dụng những đoạn này để đăng nhập Zalo bằng Web với ngẫu nhiên trình duyệt nào FireFox, Microsoft Edge,…

Cách 1: Đăng nhập Zalo bằng Web với số điện thoại cảm ứng

 Cách đăng nhập zalo trên máy tính nếu như với trình duyệt này cũng vô cùng giản dị với chỉ vài bước cơ bản. trước tiên, cũng là bước cơ bản nhất:

 • Bước 1: truy vấn và website chính thức của Zalo trên trình duyệt Website trải qua đường link https://chat.zalo.me/ 

Đăng nhập Chat.zalo.me

Lưu ý: Để đăng nhập Zalo bằng Web thành công, bạn phải tài năng khoản Zalo và đã được tạo trước đó. Hoặc nếu chưa xuất hiện tài khoản người ta rất có thể chọn mục “Đăng ký ngay” ở phía dưới muốn tạo tài khoản Zalo bằng Web đăng nhập Zalo.

Chọn mục đăng ký tài khoản Zalo bằng Web để tạo tài khoản

 • Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng và mật khẩu tài khoản Zalo của công ty vào những ô trống được chỉ định.

Nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập Zalo

 • Bước 3: Nhấp vào “Đăng nhập với mật khẩu” để yêu cầu đăng nhập
 • Bước 4: Tại đoạn này Zalo sẽ yêu cầu bạn phải xác minh những hình ảnh theo yêu cầu của Zalo. Như vậy, để đúng đắn bạn thuộc người sử dụng “thật” chứ không cần thiết phải robot hay những ứng dụng đăng nhập thiết kế sẵn. Tiếp đó, nhấp vào “xác minh” là được.

Xác thực tài khoản Zalo trên Web với các hình ảnh

 • Bước 5: sau thời điểm đã xác minh xong, Zalo sẽ gửi cho chính mình một loạt những hình ảnh đại diện thay mặt ngẫu nhiên trên Zalo và bạn phải chọn ra 3 người bạn liên lạc bằng Zalo của chính mình. Như vậy để đảm bảo an toàn và tin cậy cho tài khoản cá thể và đã được tạo lập. Mỗi người bạn đã chọn sẽ được đính kèm với dấu tích white color.
 • Bước 6: Nhấn chọn vấn đáp. Nếu đúng đắn người ta sẽ trọn vẹn tất quy trình đăng nhập của chính mình và rất có thể hoạt động và sinh hoạt trên Zalo như thường thì.

Chọn những người bạn từng liên hệ để xác thực tài khoản đăng nhập Zalo trên Website

Cách 2: Đăng nhập Zalo Web bằng mã QR

Đây có lẽ là cách đăng nhập sớm nhất và giản dị dễ dàng nhất với ngẫu nhiên người sử dụng nào. giải pháp cũng vô cùng giản dị với chính dế yêu smartphone bạn đã dùng để làm tải và sử dụng Zalo. giải pháp như sau:

 • Bước 1: truy vấn và website chính thức của Zalo trên trình duyệt Website trải qua đường link https://chat.zalo.me/

Đăng nhập Zalo bằng WEb với mã QR quét bằng Điện thoại

 • Bước 2: nhấp chuột vào “Với mã QR”
 • Bước 3: Zalo đã hiển thị mã QR trên screen máy tính dành riêng của chính mình.
 • Bước 4: Quét mã QR bằng điện thoại cảm ứng. Trên điện thoại cảm ứng hiện đang sử dụng ứng dụng Zalo, bạn vào góc dưới bên phải tìm loại mẫu 4 hình vuông vắn nhỏ có chữ “Thêm“. Tiếp theo, trên cùng góc phải có biểu tưởng Mã QR, bạn nhấn chọn.


Dùng điện thoại Quét mã QR đăng nhập Zalo trên máy tính laptop

 • Bước 5: Đưa điện thoại cảm ứng lại gần screen hiển thị mã QR để máy ảnh quét trọn mã QR. tiếp theo đó chỉ cần có nhấn “Đăng nhập” là bạn đã hoàn tất.

Cách 3: Đăng nhập Zalo trực tiếp trên Web không cần mật khẩu hay mã QR

Ngoài 2 cách kể trên bạn cũng rất có thể giản dị dễ dàng đăng nhập vào Zalo mà không hề cần mật khẩu hay quét mã QR. tuy vậy để rất có thể đăng nhập bằng phương pháp này bạn cần phải có điện thoại cảm ứng smartphone đã đăng nhập Zalo ở kề bên. Lưu ý: Bạn phải nhập đúng số điện thoại cảm ứng đã đăng ký tài khoản Zalo của tôi. ví dụ, giải pháp như sau:

 • Bước 1: truy vấn và website chính thức của Zalo trên trình duyệt Website trải qua đường link https://chat.zalo.me/

 • Bước 2: Nhấn số điện thoại cảm ứng vào ô số điện thoại cảm ứng trên screen hiển thị trình duyệt. sau thời điểm đã truy vấn vào web, screen hiển thị những yêu cầu nhập mật khẩu và số điện thoại cảm ứng sẽ được hiển thị (Tương tự như ở cách 1 và 2). Và bạn chỉ cần có nhập số điện thoại cảm ứng đã đăng ký Zalo của tôi vào mà thôi.

Gửi yêu cầu đăng nhập Zalo bằng Web qua điện thoại

 • Bước 3: Nhấp chọn “Gửi yêu cầu đăng nhập”
 • Bước 4: Chọn hình ảnh thích ứng theo yêu cầu. Tương tự như ở cách 1, Zalo sẽ yêu cầu bạn xác minh những hình ảnh khớp với shop/thắc mắc Zalo đưa ra. sau thời điểm đã chọn đủ, Zalo sẽ trả về trang “Chờ xác nhận”.

Chờ xác nhận điện thoại đăng nhập zalo bằng web

 • Bước 5: Dùng điện thoại cảm ứng nhấn “Xác nhận” để đăng nhập Zalo bằng web trên máy vi tính, máy tính. Trên điện thoại cảm ứng bạn truy vấn vào ứng dụng Zalo của tôi. Nhìn vào góc trái phía dưới, bạn nhấn chọn vào “Tin nhắn” rồi chọn “Zalo – xác nhận đăng nhập”. tiếp theo đó chọn “Xác nhận đăng nhập”.

 • Bước 6: Nhấp vào “Ok” để xác nhận hoàn tất yêu cầu đăng nhập. Từ đây bạn đã sở hữu thể sử dụng Zalo trên Google Chrome giản dị dễ dàng, nhanh gọn.

Trên này đó là những hướng dẫn về phong thái đăng nhập Zalo trực tiếp trên Google Chrome và Cốc Cốc hay ngẫu nhiên trình duyệt nào thì cũng rất được. nói theo một cách khác, quy trình đăng nhập Zalo trên những trình duyệt này khá giản dị dễ dàng và tiện lợi, không khiến khó khăn với ngẫu nhiên người sử dụng nào. tùy vào trình duyệt hiện sử dụng bạn trọn vẹn rất có thể áp dụng ngẫu nhiên cách đăng nhập nào kể trên.

Những thắc mắc thường gặp khi đăng nhập Zalo bằng Website

Đăng nhập zalo chat bằng web trên máy tính ra sao ạ

Chào bạn, hiện tại có 3 cách đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính. Trong số đó, cách đăng nhập Zalo bằng Web với mã QR là sớm nhất chỉ mất 1-2 giây. người ta rất có thể tìm hiểu thêm ví dụ trong nội dung bài viết này.

Mình không đăng nhập được Zalo phải sao cho đây ạ

Chào bạn, Không biết máy của công ty báo lỗi thế nào ạ. Bạn hãy thử khởi động lại máy, kiểm tra đường truyền Internet có ổn định không và tiến hành trong số 3 cách đăng nhập Zalo bằng Web trong nội dung bài viết này sẽ đăng nhập thành công.

>>Xem thêm: Cách tìm bạn trên Zalo nhanh gọn, giản dị nhất.


Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo 3 Cách đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính không cần TẢI
Xem 3 Cách đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính không cần TẢI Cùng Vật Tư Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.