#3 Cách Lợp Mái Tôn chống thẩm thấu giản dị và đơn giản Và hiệu suất cao Triệt Để

XEM CÙNG VẬT TƯ QUẢNG CÁO #3 Cách Lợp Mái Tôn chống thẩm thấu giản dị và đơn giản Và hiệu suất cao Triệt Để

Cách lợp mái tôn chống thẩm thấu ra sao để hiệu suất cao nhất? Khi lợp một công trình tiến hành thực thi mái tôn. Ngoài việc đảm công trình chuẩn chỉnh, đẹp và tin cậy, những thợ tiến hành thực thi cần đảm bảo cho công trình mái tôn không xẩy ra thấm dột nước mưa vào nằm trong. Điều này trọn vẹn có thể gây ra giảm tuổi thọ cho công trình mái tôn và hư hại những đồ vật nằm trong. Ở nội dung bài viết này, cùng tổ chức VẬT TƯ QUẢNG CÁO tìm hiểu 3 cách lợp mái tôn chống thẩm thấu giản dị và đơn giản và hiệu suất cao nhất.

nếu như bạn đang yêu cầu lắp đặt và tiến hành thực thi lợp mái tôn chống thẩm thấu thì đừng ngần ngại liên lạc ngay với VẬT TƯ QUẢNG CÁO theo thông tin sau:

87/117 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: tamloptaphu@gmal.com
Hotline, Zalo: 090.908.6365 ( ( Mr Hiệp) )

Những nguyên nhân trọn vẹn có thể gây ra thấm, dột cho mái tôn

Việc lưu ý tính trạng thấm dột cho mái tôn là một việc rất thiết yếu khi tiến hành thực thi lợp mái tôn chống thẩm thấu, dột khi trời mưa. Tình trạng mái tôn bị thấm dột liên quan rất nhiều đến tuổi thọ công trình, dễ sao cho công trình nhanh xuống cấp mục nát. Ngoài ra, khi nước mưa thấm vào nằm trong còn trọn vẹn có thể gây ra hư hỏng cho máy móc nằm trong công trình. Vì vậy, chống thẩm thấu khi lợp mái tôn là yêu cầu rất thiết yếu cho công trình hiện nay.

Những nguyên nhân có thể gây ra thấm, dột cho mái tôn

Vậy nguyên nhân gây ra thấm dột cho mái tôn là gì? Hiểu được nguyên nhân, những chủ đầu tư sẽ được cách khắc phục thích hợp nhất.

 • Do trong quy trình tiến hành thực thi tôn bị cọ xát nhiều gây ra trầy xước lớp bảo vệ. Lâu dần vị trí này sẽ bị oxy hóa han gỉ và gây ra thấm nước vào nằm trong.
 • Do việc lựa chọn vật liệu tôn kém unique dẫn đến mái tôn nhanh bị hỏng, thấm nước.
 • Do quy trình ăn mòn của nước mưa vào những đinh vít bắn trên mái tôn.
 • Do khi tiến hành thực thi thợ tiến hành thực thi không tiến hành đúng nhân viên sửa chữa thay thế, dẫn đến tôn bị méo mó rất dễ tạo cho ra tình trạng thấm dột.
 • Tình trạng dột, thấm xảy ra ở những điểm tiếp giáp mái tôn hay mũi đinh.

3 cách lợp mái tôn chống thẩm thấu giản dị và đơn giản hiệu suất cao nhất

1. tiến hành thực thi lợp tôn chống thẩm thấu bằng keo dán giấy dán

này là những có lẽ giản dị và đơn giản và được sử dụng thông dụng nhất. Giải pháp không nhất thiết phải đụng vào thiết kế của mái tôn, không nhất thiết phải đục tường hay cắt hàn. Việc bạn cần làm chỉ có tìm mua loại keo dán giấy chuyên sử dụng sử dụng cho việc dán mái tôn với tường xi măng ở ngẫu nhiên showroom vật liệu xây dựng nào. Loại keo dán giấy thường được sử dụng thông dụng nhất là keo dán giấy silicon hoặc vật liệu bằng nhựa đường cũng là giải pháp rất hiệu suất cao.

Thi công lợp mái tôn chống thấm bằng keo dán

những quy trình tiến hành lợp mái tôn chống thẩm thấu bằng keo dán giấy dán:

Bước 1: Vệ sinh mái tôn.

trên hết, bạn cần làm sạch phía trên bề mặt tường và mái tôn nơi dán keo dán giấy. Vệ sinh những vết bụi bẩn nơi dán keo dán giấy sẽ giúp đỡ link giữa mái tôn và tường thêm tuyệt đối thêm.

Dùng chổi sắt vệ sinh phía trên bề mặt tường, loại những lớp sơn, vôi hay vữa xi măng yêu đi.
Sử dụng chổi cọ quét phía trên bề mặt mái tôn.

Bước 2: Bơm keo dán giấy tại những vị trí tiếp giáp, mối hở.

Tiến hành bơm keo dán giấy link trong số những vị trí tiếp giáp giữa tường và mái tôn. Hoặc những kẽ hở nhỏ nơi bắn vit. Bạn cần xem xét tiến hành kỹ không nên sót khoảng hở, để nước trọn vẹn có thể thấm vào nằm trong.

Bước 3: Tạo dòng máng cho tôn.

so với những vị trí tiếp giáp giữa mái tôn và tường nhà. Bạn nên làm cong mái tôn từ tường về phía mái tôn một gốc khoảng từ 30 độ đến 35 độ. Kẻ một đường thẳng xác xác định trí trên tường để trọn vẹn có thể sao cho đồng đều từ trên xuống dưới và thẩm mỹ và làm đẹp.

sau thời điểm đã cố định và thắt chặt được vị trí, con người trọn vẹn có thể dùng vít bắn cố định và thắt chặt mái tôn vào tường và xà gồ. Điều này sẽ giảm giúp tiến hành thực thi giản dị và đơn giản dễ dàng hơn và làm giảm đi lực giữ của keo dán giấy.Bơm keo dán giấy vào những kẽ hở tiếp giáp giữa tường, mái tôn và những nơi bán vít. Kiểm tra lại công trình và thao tác.

2. Cách chống thẩm thấu cho lợp mái tôn bằng Sika

này là loại vật liệu chống thẩm thấu được sử dụng rất thông dụng trên thị trường hiện nay. tính chất của loại vật liệu này kể cả như:

 • Độ bền rất cao, trong cả khi tiếp xúc trực tiếp với độ sáng, hay những thời tiết khắc nghiệt vật liệu vật liệu vẫn trọn vẹn có thể giữ được đặc tính của tớ.
 • tích điện kết dính rất tốt.
 • tính mềm dẻo cao và bền theo thời hạn, vật liệu không xẩy ra biến dạng rạn nứt, co ngót trong thời hạn sử dụng.
 • Sử dụng được cho toàn bộ những loại tôn và bê tông tuy vậy tuy vậy với những kiểu dáng không giống nhau.

Chống thấm cho lợp mái tôn bằng Sika

những quy trình tiến hành chống thẩm thấu cho lợp mái tôn bằng Sika:

Bước 1: Tiến thành xem xét những vị trí và bị dột.

trước lúc tiến hành sử dụng loại vật liệu này chống thẩm thấu cho mái tôn. Bạn cần xem xét những vị trí và bị dột trong tiến hành thực thi mái tôn. để mang ra giải pháp sử dụng hiệu suất cao, những điểm bạn cần lưu ý như nơi mép mí giữa hai mái tôn, nơi tiếp giáp giữa tôn và tường, vị trí bắn vít cho mái tôn,…

Bước 2: Dọn vệ sinh phía trên bề mặt mái tôn.

trước lúc tiến hành tiến hành thực thi Sika chống thẩm thấu cho mái tôn, bạn cần vệ sinh và vệ sinh vệ sinh mái tôn. Để vật liệu trọn vẹn có thể phát huy tác dụng tốt nhất. Lưu ý, nếu tiến hành thực thi cho những khu vực đã rỉ sét, bạn cần đánh bóng lại hoạt thay thế phần rỉ sét đó.

Bước 3: Tiến hành giải pháp

 1. trên hết bạn tiến hành quét lớp chống thẩm thấu trên phía trên bề mặt, tiếp đó quét lớp keo dán giấy lần 1 lên nơi cần chống chấm.
 2. Dán lớp lưới chịu lực sau thời điểm đã tiến hành xong lớp 1.
 3. tiếp tục công việc dán lớp keo dán giấy lần hai sau thời điểm đã tiến hành xong lớp 1
 4. Kiểm tra lại lớp keo dán giấy 1 và lớp keo dán giấy hai có bị hở trong số những tấm lưới không.
 5. Nếu những lớp keo dán giấy bị hở bạn quét tiếp lớp keo dán giấy lần 3 tại những vị trí bị hở.
 6. Nghiệm thu công trình, trọn vẹn có thể sử dụng máy bơm nước để kiểm thử lại việc tiến hành thực thi có hiệu suất cao.

Việc tiến hành thực thi lợp tôn chống thẩm thấu sử dụng Sika yên cầu những thợ tiến hành thực thi cần phải có tay nghề và nhân viên sửa chữa thay thế chuyên môn tốt. Để đảm bảo công trình đạt hiệu suất cao tốt nhất.

3. Sử dụng sơn chống thẩm thấu cho mái tôn

Sử dụng giải pháp sơn chống thẩm thấu cho mái tôn là cách lợp mái tôn chống thẩm thấu được biết đến với những đặc tính như:

 • rất trọn vẹn có thể dính vào tốt nhất trên vật liệu tôn.
 • Giáp pháp còn làm hạ nhiệt cho mái tôn từ 10 đến 30 độ.
 • sức chịu nóng, kháng kiềm, chống thẩm thấu tốt nhất.
 • Bảo vệ phía trên bề mặt tôn dưới những thời tiết khắc nghiệt như nắng và nóng mưa. Tăng tuổi thọ cho mái tôn.

Ngoài ra, tiến hành thực thi giải pháp này rất nhanh gọn. Thường được sử dụng cho những khu nhà xưởng diện tích mái to.

Sử dụng sơn chống thấm cho mái tôn

sẵn sàng tiến hành thực thi sơn chống thẩm thấu cho mái tôn:

 • Chổi sơn quét tay, nên lựa chọn nhiều loại sơn vừa với bước sóng của mái tôn.
 • Găng tay, nên sử dụng găng tay khi tiến hành thực thi vì sơn bám vào tay rất khó để tẩy rửa.
 • Sơn chống rỉ con người trọn vẹn có thể sử dụng sơn tàu loại gốc alkyd, hoặc Nishu Deluxe, Nippon,…

nhân viên sửa chữa thay thế phun sơn chống thẩm thấu mái tôn:

Tùy vào những trạng thái của công trình lợp mái tôn (còn mới hay đã cũ). Mà con người trọn vẹn có thể lựa chọn những nhân viên sửa chữa thay thế phun sơn mái tôn sao cho thích hợp:

Phun sơn chống thẩm thấu mái tôn còn mới chưa bị tổn hại:

Với trường hợp mái tôn công trình vẫn tồn tại nguyên vẹn, còn mới và chưa rỉ sét. Bạn chỉ có vệ sinh lại mái tôn cho khỏi những vết bụi bẩn và tiến hành phun sơn trực tiếp lên phía trên bề mặt mái tôn. Lưu ý, bạn nên sơn từ 2 đến 3 lớp cho độ dày 300-500 micron. Định mức yêu cầu cho từng lớp sơn là 8 m2 / lít hoặc 2.67m2 / lít sơn cho 3 lớp.

Phun sơn chống thấm mái tôn còn mới chưa bị tổn hại

Trường hợp tôn lợp khá lâu, bị rỉ sét:

trước lúc sơn, bạn cần vệ sinh mái tôn loại bỏ những phần rỉ sét. Cần vệ sinh kỹ phía trên bề mặt mái tôn, sau thời điểm đã vệ sinh xong nên phủ lớp sơn chống rỉ lên. sau thời điểm đã phủ lớp sơn chống rỉ cho mái tôn bạn mới tiến hành phủ thêm 2 lớp sơn chống thẩm thấu lên.

Tôn đã phủ sơn nhưng không hiệu suất cao:

Trường hợp này, bạn cần loại bỏ trọn vẹn lớp sơn cũ đi, dùng nước để vệ sinh thật sạch sẽ trên phía trên bề mặt mái tôn. tiếp đó phủ lớp sơn chống rỉ đi trước, xong mới tiến hành phủ lớp sơn chống thẩm thấu lên.

Tôn đã phủ sơn nhưng không hiệu quả

VẬT TƯ QUẢNG CÁO chuyên tiến hành thực thi lợp tôn chống thẩm thấu chuẩn chỉnh bền và hiệu suất cao nhất

Ngoài ra, còn một cách hiệu suất cao cho việc lợp mái tôn chống thẩm thấu hiệu suất cao nhất cho công trình của công ty. này là lựa chọn đơn vị tiến hành thực thi lợp mái tôn chống thẩm thấu uy tín có tính chuyên nghiệp, mọi vấn đề của con người sẽ được xử lý.

trong số những đơn vị uy tín này là tổ chức VẬT TƯ QUẢNG CÁO, tổ chức chuyên phục vụ dịch vụ tiến hành thực thi mái tôn có tính chuyên nghiệp tại TP HCM và liên tỉnh miền nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và sinh hoạt trong nghành nghề dịch vụ tiến hành thực thi, VẬT TƯ QUẢNG CÁO đã xác minh được vị thế, sự tin cậy và là lựa chọn to nhất cho từng quý doanh nghiệp lúc cần đến dịch tiến hành thực thi lợp mái tôn chống thẩm thấu hiện nay.

 • VẬT TƯ QUẢNG CÁO phục vụ dịch vụ thiết kế tiến hành thực thi chuẩn chỉnh, đẹp, bền cho từng quý doanh nghiệp. Thiết kế công trình tiến hành thực thi được VẬT TƯ QUẢNG CÁO update rất phong phú, phù thích hợp với mọi yêu cầu, thiết kế công trình lợp mái không giống nhau.
 • Để làm được điều đó, VẬT TƯ QUẢNG CÁO có đội ngũ thợ tiến hành thực thi xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Đảm bảo công trình tiến hành thực thi đúng tiến độ, thời hạn đề ra. luôn luôn nỗ lực mang đến sự lý tưởng nhất cho từng quý doanh nghiệp.
 • Giá dịch vụ tiến hành thực thi được shop update là hợp lý và đối đầu nhất cho từng quý doanh nghiệp. Giúp quý doanh nghiệp xử lý những bài toán tài chính, như là mang đến những giải pháp tốt cho quý doanh nghiệp.
 • Để mang đến sự tin tưởng và đảm bảo “quyền lợi quý doanh nghiệp nhất”. VẬT TƯ QUẢNG CÁO còn áp dụng những chính sách bh thành phầm dịch vụ tiến hành thực thi của tại VẬT TƯ QUẢNG CÁO với thời hạn lâu lâu năm. Đảm bảo cho quý doanh nghiệp sử dụng, nếu trong quy trình sử dụng quý doanh nghiệp có gặp ngẫu nhiên khó khăn gì, shop sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp khắc phục sự cố.

Trên này là những thông tin về phong thái lợp tôn chống thẩm thấu mà VẬT TƯ QUẢNG CÁO muốn share đến bạn đọc. Hy vọng qua nội dung bài viết sẽ tạo cho bạn có thêm thông tin về những cách chống thẩm thấu mái tôn hiệu suất cao này. Để biết thêm thông tin ví dụ, con người trọn vẹn có thể liên lạc với tổ chức VẬT TƯ QUẢNG CÁO và để được tư vấn rõ hơn.


Thông tin liên lạc:

tổ chức Poly VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Xem thêm:

Làm Nhà Khung Sắt Mái Tôn Giá Rẻ unique tốt Tại HCM

Mẹo Chọn Màu Tôn Theo Phong Thủy Hợp Tông Màu Bạn Nên Biết

Tổng Hợp nhiều loại Tôn Lợp Mái Nhà Xưởng được sử dụng Nhiều

XEM CÙNG VẬT TƯ QUẢNG CÁO #3 Cách Lợp Mái Tôn chống thẩm thấu giản dị và đơn giản Và hiệu suất cao Triệt Để
#3 Cách Lợp Mái Tôn chống thẩm thấu giản dị và đơn giản Và hiệu suất cao Triệt Để VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985778455
challenges-icon chat-active-icon