5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger đơn giản và giản dị

Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo 5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger đơn giản và giản dị

Những điều kiện cần hỗ trợ bạn lấy lại, khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Không xóa tin nhắn trên khung cửa sổ chat web Facebook

Trình duyệt web Facebook trên máy tính, bạn không được xóa cuộc trò chuyện. Như vậy, toàn bộ bản tin nhắn đã sao lưu sẽ bị khóa và không thể lấy lại, hay khôi phục được.

Xóa đoạn chat Facebook trên website

Không xóa cuộc trò chuyện trong ứng dụng Messenger

Tương tự như bản web Facebook, hành vi xóa khung cửa sổ trò chuyện trong App Messenger cũng mang lại tin nhắn bị xóa vĩnh viễn và không khôi phục lại được.

Những điều kiện cần giúp bạn lấy lại, khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Hãy tiến hành lưu trữ bản sao tin nhắn thay vì xóa vĩnh viễn

Thay vì lo sợ sẽ vô tình xóa phải tin nhắn cuộc trò chuyện vĩnh viễn, bạn cũng rất có thể cất cuộc trò chuyện vào mục Lưu trữ. Những tin nhắn messenger sẽ nằm riêng trong mục lưu trữ mà không hề nằm lẫn lộn với những cuộc trò trò chuyện tin nhắn ở phía bên ngoài.

Lưu trữ đoạn chat tin nhắn messenger facebook


Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Chọn mục “setup và Quyền riêng tư”. 

Tại màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh Android: Mở ứng dụng Facebook => Chọn dấu 3 gạch men ngang (Góc trên cùng ở bên phải màn hình hiển thị) => Chọn “setup và Quyền riêng tư”

Chọn cài đặt và quyền riêng tư để khôi phục tin nhắn messenger trên điện thoại Android

Bước 2: Tìm mục  “Tải thông tin của chúng ta xuống”

Tại mục “setup và Quyền riêng tư” => Chọn “setup” => Chọn “Tải thông tin của chúng ta xuống”.

tải xuống thông tin để tải bản sao lưu lấy lại tin nhắn messenger bằng điện thoại Android

Bước 3: Tạo tệp tin tin nhắn Messenger Facebook

Gỡ chọn hết toàn bộ những mục không liên quan, chỉ chọn mục Tin nhắn tải về => Cuộn xuống, nhấn “Tạo tệp tin” để tải tin nhắn về điện thoại cảm ứng thông minh Android.

tải file lưu tin nhắn messenger facebook về máy điện thoại Android

Bước 4: Tải bản sao tin nhắn về máy

sau thời điểm yêu cầu tạo tệp tin, bạn chờ một chút để khối hệ thống tạo bản sao tin nhắn => Nhấn “Tải xuống” để tải tin nhắn Facebook messenger.

Chịn tải xuống để tải tập tin lưu tin nhắn và khôi phục tin nhắn messenger đã bị xóa

Bước 5: Mở tin nhắn Messenger đã sao lưu

Khi nhấn chọn “Tải xuống”, điện thoại cảm ứng thông minh Android sẽ tự nhiên chuyển bạn đến trang Facebook. Bạn cần đăng nhập đúng đắn mật khẩu để tải tin nhắn về máy. đến cuối, bạn kéo màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh từ trên xuống để mở tệp tin tin nhắn vừa tải. 

>>> Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Facebook


Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Bước 1: Chọn mục “setup và Quyền riêng tư”. 

Tại màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh iPhone: Mở ứng dụng Facebook => Chọn dấu 3 gạch men ngang (Góc dưới cùng ở bên phải màn hình hiển thị) => Chọn “setup và Quyền riêng tư”

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại iPhone

Bước 2: Tìm mục  “Tải thông tin của chúng ta xuống”

Tại mục “setup và Quyền riêng tư” => Chọn “setup” => Chọn “Tải thông tin của chúng ta xuống”.

Chọn cài đặt, tải thông tin xuống để sao chép tin nhắn đã bị xóa

Bước 3: Tạo tệp tin tin nhắn Messenger Facebook

Gỡ chọn hết toàn bộ những mục không liên quan, chỉ chọn mục Tin nhắn tải về => Cuộn xuống, nhấn “Tạo tệp tin” để tải tin nhắn về điện thoại cảm ứng thông minh iPhone.

tạo file tin nhắn messenger facebook đã bị xóa

Bước 4: Tải bản sao tin nhắn về máy

sau thời điểm yêu cầu tạo tệp tin, bạn chờ một chút để khối hệ thống tạo bản sao tin nhắn => Nhấn “Tải xuống” để tải tin nhắn Facebook messenger.

Nhập mật khẩu facebook để tải tin nhắn bị xóa về

Bước 5: Mở tin nhắn Messenger đã sao lưu

Khi nhấn chọn “Tải xuống”, điện thoại cảm ứng thông minh iPhone sẽ tự nhiên chuyển bạn đến trang Facebook. Bạn cần đăng nhập đúng đắn mật khẩu để tải tin nhắn về máy. đến cuối, bạn kéo màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh iPhone từ trên xuống để mở tệp tin tin nhắn vừa tải.

>>> Xem thêm: Cách đổi phông chữ Facebook

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger thuộc máy tính, máy tính xách tay với cách tải sao lưu

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên hết là bạn sử dụng tác dụng tải bản sao lưu trên Facebook. quy trình triển khai cũng rất đơn giản và giản dị, bạn cũng rất có thể tiến hành theo những quy trình sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của chúng ta như thường thì bằng link https://www.facebook.com/

Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Bước 2: Bạn nhấp chuột chuột vào hình tượng hình mũi tên ở góc phải trên cùng và chọn mục setup và quyền riêng tư. Kế đó chọn tiếp mục setup.

Cài đặt và quyền riêng tư tải tin nhắn messenger facebook bị xóa trên máy tính về

Bước 3: Trong mục này, bạn nhấp chọn dòng Thông tin của chúng ta trên Facebook rồi chọn Tải thông tin của chúng ta xuống.

Thông tin của bạn trên Facebook khôi phục tin nhắn

Bước 4: ngay lúc này một khung cửa sổ mới sẽ hiện lên, bạn nhấp chuột chọn vào mục Yêu cầu bản sao và chọn khoảng ngày mà mình muốn lấy lại tin nhắn. sau thời điểm chọn xong khoảng ngày thì chọn Tạo tệp tin. 

Chọn ngày muốn lấy lại tin nhắn messenger facebook rồi tạo file

Một điều nhỏ mà bạn cần lưu ý khi triển khai cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger này là trước lúc chúng ta chọn tạo tệp tin, bạn nên bỏ tick chọn những mục không thiết yếu, chỉ nên lựa chọn mục Tin nhắn. Điều này sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời hạn sao lưu dữ liệu. quy trình sao lưu sẽ mất tầm 10 – 15 phút để hoàn tất. 

Chọn mục tin nhắn để tải file về

Bước 5: Khi quy trình sao lưu tin nhắn Messenger đã hoàn tất thì khối hệ thống sẽ hiển thị một tin tức cho doanh nghiệp. tiếp theo sau đó bạn chọn dòng Bản sao hiện có và chọn vào mục Tải xuống tệp tin mới về.

Tải bản sao trên tin nhắn về

Bước 6: Khi tải xong tệp tin sao lưu về máy, bạn chỉ việc giải nén tệp tin đó và tiến hành mở tệp tin Messages.htm để xem những tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó.

Tải tệp messenger về để xem tin nhắn

>>Xem thêm:

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trong 1 phút

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger từ website Messenger.com

Ngoài việc, đăng nhập vào trang chủ Facebook để triển khai cách lấy lại tin nhắn messenger bị xóa, bạn cũng rất có thể vào Messenger.com. quy trình triển khai cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger theo phương pháp này cũng rất đơn giản và giản dị, đơn giản và giản dị triển khai.

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang web chính thức của ứng dụng Messenger trên Facebook theo link: https://www.messenger.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của chúng ta.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger từ website Messenger.com

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập thành công thì bạn nhấp chọn vào hình tượng setup có hình bánh răng và chọn Đoạn chat đã lưu trữ.

chọn Đoạn chat đã lưu trữ để khôi phục tin nhắn

Bước 3: ngay lúc này bạn chỉ việc xem và tìm kiếm lại những tin nhắn mà mình muốn khôi phục. 

tìm kiếm lại các tin nhắn mà bạn muốn khôi phục.  trong mục lưu trữ messenger

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng ứng dụng của bên thứ ba

Thêm một cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger cho doanh nghiệp là hãy sử dụng ứng dụng thứ ba. Bạn chỉ việc triển khai theo những những điều sau:

Bước 1: Để triển khai phương pháp này, bạn cần tiến hành tải và setup ứng dụng Wondershare Dr.Fone trên máy tính, tại link https://drfone.wondershare.net

phần mềm Wondershare Dr.Fone khôi phục tin nhắn messenger tren máy tính

Bước 2: sau thời điểm setup hoàn tất thì bạn khởi chạy ứng dụng và kết nối thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính trải qua dây cáp. ngay lúc này, ứng dụng sẽ tự nhiên phát hiện thiết bị và hiển thị thông tin trên skin chính.

khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng phần mềm của bên thứ ba Wondershare Dr.Fone

Bước 3: Nhấp chọn mục muốn khôi phục tin nhắn là Messages & Attachments. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể lựa chọn những mục khác khi thiết yếu như Danh bạ (Contacts) hay lịch sử vẻ vang cuộc gọi (Call History),… tiếp đến thì bạn nhấn Start và chờ ứng dụng quét toàn bộ thiết bị.

Chọn khôi phục lấy lại tin nhắn facebook

Bước 4: Khi quy trình quét hoàn tất, bạn cũng rất có thể xem lại những tin nhắn Messenger đã xóa trải qua khung phân loại bên trái. Theo đó, những tin nhắn đã biết thành xóa sẽ hiển thị red color, bạn chỉ việc tích chọn vào những tin nhắn cần khôi phục lại và nhấn Recover hoặc Export.

Kiểm tra khôi phục tin nhắn facebook

Phía trên là những cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger cực kỳ đơn giản và giản dị và đơn giản và giản dị triển khai. nếu như khách hàng rủi ro xóa đi những tin nhắn quan trọng thì rất có thể áp dụng ngay những cách trên để lấy lại tin nhắn cũ nhé. ngoài ra, bạn nên chuyển những cuộc trò chuyện quan trọng trên Messenger vào mục Lưu trữ để rất có thể đơn giản và giản dị xem lại cũng như là khôi phục tin nhắn đã xóa một cách đơn giản và giản dị.

Gợi ý những dòng điện thoại cảm ứng thông minh giá tốt, hút khách tại Vật Tư Quảng Cáo


>>Xem thêm:


Nếu mình muốn được tư vấn thêm về điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay hiện đang có tại Vật Tư Quảng Cáo, hãy liên lạc ngay với tổ chức chúng tôi qua những kênh trong tương lai sẽ được hỗ trợ nhanh nhất có thể:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Vật Tư Quảng Cáo trên toàn quốc

Những thắc mắc thường gặp khi khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger?

Tôi đã xóa tin nhắn từ khung cửa sổ chat ở ứng dụng Facebook có cách nào khôi phục được không?

Chào bạn, khi sử dụng phiên bản Facebook ở trình duyệt hay cả ở ứng dụng Messenger, bạn không được xóa nội dung cuộc trò chuyện. Như vậy, toàn bộ bản sao tin nhắn đều sẽ bị xóa và không thể khôi phục được.

Tôi muốn hỏi cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger bằng điện thoại cảm ứng thông minh

Chào bạn, bạn cũng rất có thể tạo tệp tin tải tin nhắn Messenger Facebook về để lấy lại tin nhắn. những quy trình ví dụ sẽ được hướng dẫn trong nội dung bài viết này.

Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo 5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger đơn giản và giản dị
Xem 5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger đơn giản và giản dị Cùng Vật Tư Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985778455
challenges-icon chat-active-icon