5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Trong 1 Phút (2022)

Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo 5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Trong 1 Phút (2022)

Khi lỡ tay xóa mất những tin nhắn Zalo quan trọng thì liệu có cách nào lấy lại được không? lời giải đáp là có. Xem ngay 5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa Zalo trong 1 phút, cực giản dị qua nội dung bài viết tiếp theo đây!

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo trên điện thoại cảm ứng iPhone

Để khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại cảm ứng iPhone bạn triển khai theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại cảm ứng. tiếp theo nhấn vào hình tượng Thêm ở góc dưới bên phải screen.

Đăng nhập trên zalo điện thoại iphone

 • Bước 2: Nhấn vào setup ở góc trên bên phải
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Tin nhắn rồi chọn vào Sao lưu và khôi phục.

Chọn tính năng sao lưu và khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iPhone

 • Bước 4: những lúc này, screen sẽ hiện ra những thông tin nhắc nhở trước lúc nguồn gốc khôi phục tin nhắn, nếu đang không sai lệch muốn khôi phục thì bạn nhấn vào Khôi phục tin nhắn (ô màu xanh) để xác nhận.
 • Bước 5: quy trình khôi phục tin nhắn mất vài giây, sau thời điểm hoàn tất thì Zalo sẽ tự thoát. Khi screen hiện lên thông tin đã khôi phục xong, bạn bấm tiếp tục công việc, Zalo sẽ tự thoát ra. Bạn chỉ cần có mở lại và vào xem tin nhắn đã khôi phục là được.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo trên điện thoại iPhone

>>Xem thêm: 3 Cách Xuống Dòng Trong Zalo Trên điện thoại cảm ứng, Máy Tính Siêu giản dị

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo bằng điện thoại cảm ứng Android

Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại cảm ứng Android

Để trọn vẹn có thể khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại cảm ứng Android, điều kiện cần phải có là trước đó bạn đã triển khai sao lưu tin nhắn của tôi. quy trình sao lưu tin nhắn Zalo như sau:


Đăng nhập zalo chọn thêm để khôi phục tin nhắn

 • Bước 2: Tại phần setup bạn nhấn chọn Tin nhắn. Bạn kéo xuống để bấm chọn Sao lưu và khôi phục rồi bấm tiếp Tiến hành sao lưu.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo bằng điện thoại Android

 • Bước 3: Đợi thông tin sao lưu xong là bạn đã tiến hành việc sao lưu tin nhắn rồi đó. Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn có thể tùy chỉnh setup tự nhiên sao lưu để trọn vẹn có thể khôi phục tin nhắn ngẫu nhiên lúc nào.

Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên thiết bị Android

Vì đã setup sao lưu tin nhắn trước đó nên bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa một cách một cách dễ dàng.

 • Bước 1: Đăng nhập vào Zalo tương tự như quy trình sao lưu, bạn nhấn vào setup và vào mục Sao lưu và khôi phục tin nhắn.
 • Bước 2: Tại đây, chọn mục Khôi phục tin nhắn và xác nhận để tiến hành khôi phục tin nhắn.

Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên thiết bị Android

 • Bước 3: sau thời điểm sao lưu xong, khối hệ thống sẽ thông tin rằng Zalo sẽ tự nhiên thoát để hoàn tất sao lưu tin nhắn, và yêu cầu bạn nhấn tiếp tục công việc để thoát ra. tiếp theo, bạn chỉ cần có mở lại Zalo và trọn vẹn có thể vào xem những tin nhắn của tôi và được sao lưu.

Khôi phục tin nhắn trên zalo

>>Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger giản dị Nhất 2021

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa Zalo trên máy tính, máy vi tính

Cách sao lưu tin nhắn Zalo

So với từng social khác, sử dụng Zalo trên máy tính, máy vi tính thường được ưu tiên khi muốn share những tệp có dung tích to ra thêm. Việc tìm lại những tin nhắn, hình ảnh,… đã xóa trên Zalo nhiều khi rất quan trọng. Để làm được điều này bạn triển khai như sau:

 • Bước 1: Mở Zalo PC lên, trên thanh công cụ phía trái screen, bạn nhấn vào hình tượng bánh răng “setup” rồi kéo chuột xuống nhấp vào mục Sao lưu/Khôi phục và chọn Sao lưu dữ liệu.

Chọn sao lưu khôi phục lấy lại tin nhắn zalo trên máy tính, laptop

 • Bước 2: Trên loại mẫu Zalo – Sao bạn tick vào mục cần sao lưu: tin nhắn, hình ảnh, video,..Trường hợp cần thay đổi thư mục lưu trữ tệp tin sao lưu thì bạn nhấp vào Thay đổi và chọn lại nơi lưu trữ là được.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa Zalo trên máy tính, laptop

 • Bước 3: sau thời điểm chọn những mục sao lưu tương thích, Bạn bấm Sao lưu để khối hệ thống tiến hành sao lưu tin nhắn cho mình.
 • Bước 4: quy trình sao lưu nhanh hay chậm tùy thuộc dung tích dữ liệu cần sao lưu, sau thời điểm khối hệ thống thông tin sao lưu thành công, bạn nhấn nút Đóng để tắt cửa sổ nhìn ra ngoài này đi. Như vậy là đã tiến hành việc sao lưu tin nhắn zalo trên máy tính, PC rồi đó.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính

 • Bước 1: Khi đã sao lưu dữ liệu thành công, bạn tiến hành sao chép tệp tin sao lưu đó sang vị trí muốn sao lưu dữ liệu Zalo.
 • Bước 2: Nhấn vào hình tượng bánh răng trên thanh công cụ và kéo chuột đến mục Sao lưu/khôi phục và chọn Khôi phục dữ liệu.
 • Bước 3: Trên loại mẫu Khôi phục, bạn nhấn vào Chọn tập tin rồi tìm đến nơi lưu trữ tệp tin sao lưu và nhấn Open.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính

 • Bước 4: tiếp theo bạn nhấn vào nút Khôi phục và đợi quy trình khôi phục dữ liệu trình làng. Khi khôi phục dữ liệu Zalo xong, bạn nhấn nút Đóng là xong.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu

Tin nhắn chưa được sao lưu thường thì sẽ không thể thể khôi phục được nếu đã qua thời hạn khá lâu. tuy vậy, với thời hạn xóa tin nhắn mà không hề không sao lưu không thật 1 ngày, bạn vẫn trọn vẹn có thể triển khai khôi phục dữ liệu bằng quy trình sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo vào mục setup và chọn Tin nhắn
 • Bước 2: Tiếp theo, chọn Sao lưu và khôi phục
 • Bước 3: Ở đây, bạn bấm tự nhiên sao lưu rồi tiếp tục công việc bấm Sao lưu
 • Bước 4: Nhấn Khôi phục tin nhắn và tiếp tục công việc nhấn ô Khôi phục tin nhắn phía dưới để xác nhận khôi phục sau cùng.
 • Bước 5: Chờ một lúc để khối hệ thống khôi phục dữ liệu cho mình. tiếp theo, bạn khởi động lại Zalo và nhấn tiếp tục công việc để tiến hành quy trình này.

Lưu ý, một điều kiện khác để trọn vẹn có thể khôi phục tin nhắn mà chưa sao lưu là tin nhắn đó phải được xóa, thu hồi chỉ trên điện thoại cảm ứng. Do ứng dụng Zalo trên máy tính có tính chậm trễ ổn định, nhiều khi không thể tiến hành khôi phục được.

Cách lấy lại tin nhắn Zalo bằng ứng dụng khôi phục tin nhắn

so với điện thoại cảm ứng iPhone, tuy đã xóa tin nhắn đi nhưng chúng vẫn còn đấy tồn tại trên thiết bị của chúng ta Tính đến khi bị thay thế bằng tin nhắn mới. những lúc này, những ứng dụng như PhoneRescue by iMobile,Tenorshare iPhone Data Recovery hay WonderShare Dr.Fone for iOS sẽ được phép bạn khôi phục lại dữ liệu Zalo của chúng ta.

Hy vọng 5 cách khôi phục tin nhắn giản dị và nhanh gọn trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nên nhớ, hãy thường xuyên sao lưu tin nhắn Zalo của tôi để trọn vẹn có thể khôi phục tin nhắn khi quan trọng bạn nhé!

>>Xem thêm:


Gợi ý một vài dòng điện thoại cảm ứng giá tốt, screen đẹp

điện thoại cảm ứng OPPO 

Ngoài sở hữu bộ 4 camera lạ mắt còn tồn tại screen giọt nước 6.53 inch, độ sắc nét full HD+, nổi trội với hai dòng


điện thoại cảm ứng Samsung

Ngoài sở hữu cụm camera quality không thua kém OPPO, còn sở hữu bộ nhớ trong lên đến mức 128GB cho mình thoải mái tải nhiều ứng dụng và hình ảnh.


Những thắc mắc thường gặp khi khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu ra làm sao

Chào bạn, thường thì, bạn chỉ trọn vẹn có thể lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa khi đã sao lưu dữ liệu. tuy vậy, nếu thời hạn xóa chưa quá 1 ngày, bạn hãy nhanh tay vào setup tiến hành sao lưu khôi phục và lấy lại tin nhắn được.

Mình muốn hỏi cách khôi phục tin nhắn đã xóa zalo trên máy tính

Chào bạn, cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính và được viết rõ ràng trong nội dung bài viết này. Bạn hãy xem thêm để triển khai lấy lại thành công tin nhắn nha.

Nếu mình muốn được tư vấn thêm về những dòng điện thoại cảm ứng, máy vi tính tiên tiến nhất hiện đang có tại nguyen kim, hãy liên lạc ngay với đơn vị chúng tôi qua những kênh tiếp theo đây và để được hỗ trợ sớm nhất có thể:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa nguyen kim trên toàn quốc

Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo 5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Trong 1 Phút (2022)
Xem 5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Trong 1 Phút (2022) Cùng Vật Tư Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985778455
challenges-icon chat-active-icon