9 Cách Tải Video TikTok Không Logo giản dị Miễn Phí

Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo 9 Cách Tải Video TikTok Không Logo giản dị Miễn Phí

TikTok là gì?

TikTok là một nền tảng video âm nhạc và social cực kỳ nổi tiếng trên toàn thị trường quốc tế. Xuất thân từ Trung Quốc với tên gốc này đó là Douyin. TikTok chính thức được tung ra trên thị trường toàn thị trường quốc tế vào tháng 9 năm 2017 được tạo ra bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của ByteDance. phương pháp hoạt động và sinh hoạt của TikTok tưởng chừng giản dị, tại đây người sử dụng rất có thể tạo và share nhiều video ngắn khoảng 15 giây. Với sức sáng tạo của nhiều bạn trẻ, những người dẫn đầu Xu thế trào lưu sử dụng TikTok dần phủ sóng toàn châu Á và toàn thị trường quốc tế.

TikTok là gì

Đứng trước thử thách to từ những nền tảng như Facebook, Instagram,… TikTok vẫn có hơn 150 triệu người sử dụng/ngày với 45.8 triệu lượt tải xuống vào năm 2018, trở thành ứng dụng có lượt tải đứng đầu bảng trên toàn thị trường quốc tế. thâu tóm Xu thế, cá thể hóa đã trợ giúp cho ứng dụng này trở nên ngày càng thu hút. TikTok giờ đây trở thành một thư viện âm nhạc, video khổng lồ với rất nhiều thể loại từ giải trí, giáo dục, thương mại… Vì vậy việc sử dụng thường xuyên và tải video xuống là việc thất sự thiết yếu. nội dung bài viết tại đây, Vật Tư Quảng Cáo sẽ tung ra đến bạn 9 cách tải video TikTok và Douyin (TikTok Trung Quốc) không dính logo, watermark, hình mờ, ID giản dị và thành công 100%.

Tại sao cần phải tải video TikTok không hiện hữu logo

Việc lưu video yêu thích trên TikTok trợ giúp bạn lưu trữ những video rực rỡ mà không hề xuất hiện logo, không những dừng loại thế người ta cũng rất có thể share video với bè bạn, dùng làm hình nền động cho dế yêu. 

Đồng thời với video không hiện hữu logo người ta cũng rất có thể đăng tải trên tài khoản của tôi mà không hề muốn người khác biết nguồn gốc video. 

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone, iPad (iOS 14)

Bước 1: trước tiên bạn cần tải phím tắt để lưu video bằng phương pháp nhấn vào trong số những 2 đường link phía dưới.


 tải phím tắt DTikTok để lưu video tiktok trung quốc và việt nam không có logo

Bước 2: Trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh bạn cuộn xuống dưới cùng rồi nhấn “Thêm phím tắt không được tin cậy” red color.
uộn xuống dưới cùng rồi nhấn Thêm phím tắt không được tin cậy màu đỏ

Bước 3: sau khoản thời hạn thiết lập phím tắt xong bạn mở ứng dụng TikTok Douyin rồi chọn video bạn thích tải về > nhấn nút share chọn Khác.

chọn video bạn muốn tải về nhấn nút Chia sẻ chọn Khác

Bước 4: tiếp theo đó bạn nhấn phím tắt DTikTok, video TikTok sẽ được tự nhiên tải về và lưu vào thư viện mà trọn vẹn không trở nên dính ID hay logo của TikTok.

Sau đó bạn nhấn phím tắt DTikTok, video TikTok sẽ được tự động tải về và lưu

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone iOS 12/13

Bước 1: Nếu điện thoại thông minh bạn chưa thiết lập ứng dụng công cụ TikTok Pro thì truy vấn vào Đ Y để tải về. tiếp theo đó nhấp chuột vào đường dẫn tiếp tại đây để tải công cụ TikTok Pro:

iOS 12: https://www.icloud.com/shortcuts/3211d832a15347d28b842782332d4509

iOS 13: https://www.icloud.com/shortcuts/da9c1e525b57471baf42081dccf8b910

Bước 2: nhấn vào nút “xuất phát” > “Get Shortcut” > “Lấy phím tắt“.

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone iOS 12/13

Bước 3:Mở TikTok chọn video bạn thích tải về, vào share -> Khác -> Shortcuts.

Mở video Tiktok bạn muốn tải về trên app rồi nhấn vào biểu tượng chia sẻ chọn Khác

B

Bước 4: sau khoản thời hạn tiến hành triển khai xong, video sẽ được tự nhiên tải xuống trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp.

SnapTik – App tải video TikTok không logo trên iPhone và Android


Để tải bạn tiến hành triển khai như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok tiếp theo đó tìm video muốn tải xuống. tiếp theo đó, bạn nhấp chọn tính năng shareSao chép links.

Mở ứng dụng Tiktok nhấn chia sẻ để lấy link tải về điện thoại

Bước 2: Tiếp theo bạn mở ứng dụng SnapTik, chọn nút Dán link ngay skin chính để dán links video TikTok mà bạn đã sao chép vào ô yêu cầu. Và bấm chọn Tải Video.

tải video TikTok không logo bằng App SnapTik

Bước 3: những lúc này, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị lên những lựa chọn tải xuống cho chính mình chọn:

 • Tải video (không logo)
 • Tải video (có logo)
 • Tải ảnh bìa (ảnh thumbnail video)
 • Tải nhạc nền video (tệp tin mp3)

tải video TikTok không logo SnapTik về điện thoại Android hoặc iPhone

Bước 4: sau khoản thời hạn chọn chính sách tải video không logo thì video TikTok sẽ được tự nhiên tải về và lưu trữ trong thư mục SnapTik trên điện thoại thông minh. người ta cũng rất có thể vào Tệp vận hành để kiểm tra.

>>Xem thêm: Cách Tải Video Về Từ Facebook Cực giản dị

Tải video TikTok không logo với x2convert.com

Chắc hẳn người ta không hiện hữu ai xa lạ gì với trang web X2convert – 1 website tải những video đoạn phim TikTok, Youtube, Facebook quality, nhanh gọn và không trở nên dính logo. Trang web có skin thân thiện, dễ sử dụng và nhanh gọn. Trang web hỗ trợ cho toàn bộ điện thoại thông minh Android, iOS và máy tính. phương pháp như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok và tìm video mà bạn đang muốn tải về về máy, chọn share Sao chép links.

Bước 2: truy vấn vào trang web X2convert tại link https://x2convert.com/en53/TikTok-downloader

Bước 3: Bạn dán link video đã sao chép vào ô “Copy and paste link here”

Bước 4: tiếp theo đó bạn nhấp vào “Get link video” (Lấy link video)

>>Xem thêm: Cách Tải Video Về Từ Facebook Cực giản dị

Tải video TikTok không logo với x2convert.com

Bước 5: Bạn chỉ cần có đợi trong tích tắc, màn hình hiển thị sẽ chuyển sang skin mới, bạn kéo xuống dòng Without Watermark“tải về video”

download video TikTok không logo hoặc có waternark với x2convert.com

Bước 6: sau khoản thời hạn khối hệ thống xử lý trong tích tắc, trên màn hình hiển thị sẽ hiện lên chữ tải về để tải video TikTok về máy.

>>> Xem thêm: Cách thiết lập TikTok trên máy tính

Lưu video TikTok bằng Ytop1.Com

ở bên cạnh X2convert thì Ytop1 là một trang web có hỗ trợ tải video TikTok không logo cũng như là video trên Youtube hay Facebook mà không hề thiết yếu lập ứng dụng về điện thoại thông minh. trong số những ưu điểm nổi trội phải nói đến việc thuộc người ta cũng rất có thể tải video xuống trọn vẹn miễn phí, video tải về có rất tốt tới 1080p. nổi trội, trang web tương thích với mọi điện thoại thông minh Android, iOS, máy tính xách tay hay máy tính PC.

>>> Xem thêm: Cách tải TikTok cho điện thoại thông minh

phương pháp cực kỳ giản dị, tương tự như X2convert:

 • Bước 1: trước tiên, bạn vào ứng dụng TikTok → “Sao chép links” của video muốn tải.
 • Bước 2: tiếp theo đó bạn mở trình duyệt web và truy vấn vào đường link https://ytop1.com/en1/TikTok-downloader
 • Bước 3: Ở skin màn hình hiển thị chính có ô “Copy and paste link here” thì bạn chỉ nên dán link video TikTok đã sao chép trước đó vào.
 • Bước 4: Sau vài giây load thì khối hệ thống sẽ hiển thị skin mới, bạn kéo màn hình hiển thị xuống tới dòng Without watermark và chọn dòng chữ tải về video.
 • Bước 5: màn hình hiển thị sẽ tiếp tục công việc chuyển hướng và hiện lên dòng chữ tải về, bạn chỉ cần có nhấp vào để hoàn tất việc tải về video về điện thoại thông minh hay máy tính của tôi.
 • Bước 6: tệp tin video TikTok vừa tải xong sẽ hiển thị lên phía dưới thanh công cụ, người ta cũng rất có thể nhấp vào để mở tệp tin lên. Hoặc tìm video trong mục vận hành Tệp của điện thoại thông minh.

Tải video TikTok không logo bằng Ytop1.Com

Tải video TikTok không logo bằng website Downloaderi.com

Downloaderi là một website tải video rất tốt rất được người sử dụng yêu thích. Dù bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS cho máy tính xách tay/máy tính và điện thoại thông minh Android hay iPhone thì thường rất có thể sử dụng để video xuống. Và người ta sẽ không thể phải mất 1 đồng phí nào để tải video.

chỉ cần có tiến hành triển khai vài thao tác giản dị là rất có thể ngắm nhìn thành quả:

Bước 1: truy vấn vào TikTok và sử dụng tính năng Sao chép link links để lấy link video.

Bước 2: truy vấn trang web: https://downloaderi.com/ và dán link video vừa sao chép vào khung Enter TikTok URL

Bước 3: màn hình hiển thị quay một lát và hiển thị Your tải về is ready thì bạn chỉ cần có tải video về máy là được.

Tải video TikTok không logo bằng website Downloaderi.com

tải về video TikTok với TikTok Downloader

TikTok Downloader là nền tảng trực tuyến được phép bạn lưu video TikTok không logo về máy tính PC, máy tính xách tay, Tablet hay điện thoại thông minh Android/iOS mà không hề cần đăng ký tài khoản cũng như là tải ứng dụng xuống. không dừng lại ở đó, đây còn là trình duyệt trọn vẹn miễn phí cho những người sử dụng.

Để tại được video TikTok không dính watermark về máy, bạn chỉ cần có tiến hành triển khai như sau:

Bước 1: truy vấn ứng dụng TikTok và lấy link  video bạn thích tải xuống.

Bước 2: tiếp theo đó, bạn quay ra mở trình duyệt web, truy vấn https://ttdownloader.com/ và dán link video vào khung trống.

Bước 3: nhấp chuột vào nút “Get video” để xuất phát quy trình tải video video TikTok không logo về máy.

Ngoài ra, trang web tải video TikTok Downloader không những hỗ trợ tải về video TikTok sang MP4 không logo rất tốt nhưng vẫn có thêm tải video TikTok sang MP3 làm nhạc chuông hoặc M4A cực tiện ích.

Tải TikTok Không Logo Với Expert PHP

Công cụ trực tuyến tốt nhất để tải video TikTok tiếp theo là trang web Expert PHP. Nền tảng này tương thích với mọi hệ điều hành, trình duyệt web và những trang social phổ cập như Facebook, Instagram,…người sử dụng không những rất có thể tải những bài hát yêu thích, video TikTok không dính watermark nhưng vẫn có thêm cả video, story từ Facebook, Instagram, Vimeo hay Twitter. không những dừng loại thế, người ta sẽ không thể cần thiết phải thiết lập ứng dụng về máy và rất có thể tiến hành triển khai trực tiếp:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào TikTok, sao chép links của video cần tải.

Bước 2: tiếp theo đó, truy vấn trang web https://www.expertsphp.com/TikTok-video-downloader.php 

Bước 3: Dán link vừa sao chép vào khung tải về.

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấp chọn chữ tải về là rất có thể tải ngay video yêu thích của tôi xuống.

Tải TikTok Không Logo Với Expert PHP

Tải video Douyin với SSSTikTok

SSSTikTok cũng là một công cụ tải video trực tuyến hoạt động và sinh hoạt tương thích trên đa dạng và phong phú những trình duyệt web và được phép bạn tải những bài hát, video TikTok rất tốt HD và không trở nên dính logo.

Bạn tiến hành triển khai như sau:

Bước 1: truy vấn vào trang web: https://ssstik.io/vi

Bước 2: Bạn copy link video TikTok mà bạn thích tải xuống và dán vào khung yêu cầu.

Bước 3: Hãy nhấn vào chữ Tải xuống → chọn chính sách tải video không hiện hữu logo.

Tải video TikTok không logo với SSSTikTok

Tải video TikTok không logo với Musically Down

Công cụ đến cuối cùng mà Vật Tư Quảng Cáo muốn share đến bạn là trang web Musically Down. Website này trợ giúp bạn tải video trong nháy mắt, cực giản dị

Bước 1: Bạn chỉ cần có lấy link video muốn tải, truy vấn https://musicaldown.com và dán links vào.

Bước 2: tiếp theo đó nhấn vào nút tải về là rất có thể tải ngay video về máy.

Trang web này được phép hoạt động và sinh hoạt trên mọi trình duyệt web mà không hề yêu cầu thiết lập thêm ngẫu nhiên tiện ích bổ sung update nào.

Tải video TikTok không logo với Musically Down

Cách khắc phục lỗi tải video tiktok không hiện hữu âm thanh

Tải lại video

Bạn tải video TikTok lại một lần nữa và xem có bị mất âm thanh nữa hay là không. Nếu không trở nên mất âm thanh thì rất có thể lúc tải về lúc đầu gặp những lỗi nào đó trong quy trình tải.

Kiểm tra thiết bị âm thanh

Khi xuất phát tải video bạn nên bật âm thanh trên điện thoại thông minh hết cỡ để tránh những trường hợp như khi tải video về máy xong thì âm thanh bị nhỏ hay bị mất âm thanh.

Khởi động điện thoại thông minh 

Nên khởi động lại điện thoại thông minh, vì rất có thể trong lúc bạn tải video tiktok về, trong quy trình tải xuống có những trục trặc hay những lỗi về ứng dụng của điện thoại thông minh.

Xóa cache TikTok

Nguyên nhân rất có thể nằm ở đoạn bộ nhớ nằm trong ứng dụng đã quá đầy hay bị trục trặc khiến cho tình trạng lỗi này xảy ra. Và phương pháp để xóa được chúng, bạn đăng nhập vào Tài khoản cá thể trên TikTok -> ấn vào 3 gạch men ở góc trên cùng bên phải -> Xóa bộ nhớ đệm.

Tải lại ứng dụng TikTok

Bạn tải lại ứng dụng và tải video TikTok xem lỗi đã và đang được khắc phục chưa.

Kiểm tra lại cấp quyền của ứng dụng TikTok

Với những trường hợp này thì thường rất có thể là do bạn khước từ cấp quyền cho ứng dụng trong việc truy vấn hình ảnh hay ghi âm. người ta cũng rất có thể tải lại và được phép cấp lại quyền cho ứng dụng.

Lưu ý khi tải video TikTok không logo trên iPhone, Macbook

tuy vậy, có một điều cần lưu ý là nếu như khách hàng sử dụng hệ điều hành iOS thì bạn cần tải một ứng dụng thứ 3 là Documents by Readdle. Bởi những chính sách bảo mật của Apple không hỗ trợ người sử dụng tải video trực tiếp từ trình duyệt.

người ta cũng rất có thể tải ứng dụng bằng phương pháp truy vấn https://readdle.com/documents hoặc Tải Document by Readdle trên App Store đều được. trước tiên, bạn sao chép links video TikTok trước và mở ứng dụng Documents by Readdle lên. những lúc này, bạn thấy một với mẫu trình duyệt ở góc dưới cùng và nhấp vào. Nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web sssTikTok. Tại đây, hãy dán links và video của người ta sẽ được tải xuống ngay lập tức.

Tải phần mềm Documents by Readdle để tải video Tittok trực tiếp từ trình duyệt về iPhone, Macbook

Trên đấy là top những công cụ trực tuyến tốt nhất để tải video TikTok không logo cực kỳ giản dị và nhanh gọn mà Vật Tư Quảng Cáo muốn share đến bạn. Hãy áp dụng ngay để lưu về những video yêu thích của tôi.

>>Xem thêm:

13 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Cực giản dị, Dễ Làm

Top 15 website điều chỉnh video trực tuyến Miễn Phí

nếu như khách hàng thích được tư vấn thêm về những dòng điện thoại thông minh, máy tính xách tay, PC hiện đang có tại Vật Tư Quảng Cáo, hãy liên lạc ngay với shop qua những kênh tại đây và để được hỗ trợ sớm nhất có thể:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: NKare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Vật Tư Quảng Cáo trên toàn quốc

Những thắc mắc thường gặp khi tải video TikTok không logo

Tải video Tiktok không logo trên iPhone ra làm sao?

Chào bạn, Để tải video Tiktok không logo trên iPhone người ta cũng rất có thể sử dụng App SnapTik hoặc dùng những website: x2convert.com, Ytop1.Com,.. để lưu/tải về TikTok video mà không hề dính logo.

Khi tải video Tiktok về sẽ được lưu ở đâu?

Chào bạn, sau khoản thời hạn tải về, video TikTok sẽ được lưu ở trong thư viện Ảnh, bộ nhớ trong điện thoại thông minh. Nếu tải video TikTok trên máy tính PC, máy tính xách tay thì video sẽ được lưu ở mục “Downloads”


Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo 9 Cách Tải Video TikTok Không Logo giản dị Miễn Phí
Xem 9 Cách Tải Video TikTok Không Logo giản dị Miễn Phí Cùng Vật Tư Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.