Bảng Giá, Địa Chỉ Mua tấm Xi Măng Tốt Nhất TPHCM

XEM CÙNG VẬT TƯ QUẢNG CÁO Bảng Giá, Địa Chỉ Mua tấm Xi Măng Tốt Nhất TPHCM

4.4/5 – (14 bình tậu)

Tấm cemboard sẽ là 1 trong các mỗi trong mỗi thành phầm tạo ra đột phá tiên tiến nhất cho thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Vậy tấm cemboard là gì? Chúng mang ưu điểm gì mà lại rất được quan tâm tới vậy? Mua tấm xi măng cemboard ở đâu với giá bao nhiêu là chuẩn chỉnh nhất? toàn bộ sẽ được Vật Tư VẬT TƯ QUẢNG CÁO vấn đáp trong nội dung bài viết này.

Tấm Cemboard là gì?

Tấm cemboard là vật liệu xây dựng nhẹ, mang thành phần từ xi măng dăm gỗ hoặc sợi cellulose kết tương thích với cát nên thường được gọi với nhiều dòng tên khác như tấm xi măng giả gỗ. hầu như tấm cemboard xi măng được sản xuất và đóng gói theo kích thước tiêu chuẩn chỉnh 1220mm x 2440mm với độ dày đa dạng chủng loại cho toàn bộ những người tiêu sử dụng lựa tậu.

giá tấm cemboard

Hình Hình ảnh tấm xi măng cemboard trong thực tiễn

Trên thị trường, tấm cemboard còn được gọi với nhiều dòng tên khác như cement board, tấm xi măng, tấm bê tông nhẹ, tấm 3 chiều, tấm xi măng siêu nhẹ Cemboard,… thành phầm này mang độ bền cao lên tới 50 năm, tài năng chống thẩm thấu nước và mối mọt và tuyệt đối yên thân cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bảng giá tấm xi măng cemboard update tiên tiến nhất nhất

Shop chúng tôi sẽ gửi tới quan quý khách bảng giá của tấm cemboard rõ ràng và đúng chuẩn chỉnh nhất theo xuất xứ và độ dày của thành phầm. Tấm xi măng cemboard chỉ mang một khổ kích thước tiêu chuẩn chỉnh. thành phầm này hầu như được nhập khẩu từ quốc tế nên mang sự thay đổi giá thường xuyên dựa trên tỷ giá vươn lên là động.

mái ấm gia đình mang thể xem bảng giá tấm xi măng cemboard rõ ràng nhất của Vật Tư VẬT TƯ QUẢNG CÁO tại đây: Báo giá tấm cemboard

cấu trúc và quy cách tấm cemboard

Tấm xi măng cemboard được cấu trúc từ nhiều thành phần, được trộn lẫn theo công thức tương thích để tạo ra tổng hợp tấm cemboard trưởng thành và cứng cáp nhất. rõ ràng hầu như thành phần mang trong tấm cemboard xi măng như sau:

Sợi cellulose

Sợi cellulose thường được gọi là sợi gỗ mềm, được sản xuất ra từ hầu như loại thực vật bao hàm lá kim như gỗ thông, cây tùng bách,… Tấm Cemboard sợi cellulose mang cấu trúc chính từ xi măng và sợi cellulose, được sản xuất theo kỹ thuật cán lớp tiến bộ nhất hiện nay.

Sợi cellulose liên kết ngặt nghèo với xi măng tạo ra tấm xi măng cemboard trưởng thành và cứng cáp, mang tài năng chịu lực thậm chí tốt hơn bê tông văn hóa truyền thống. thành phầm này mang mầu sắc đặc trưng là trắng sữa, rất dễ phân biệt.

Cát Oxit Silic

thành phầm mang thành phần chính từ cát silic. đó là loại cát mang độ mịn cao, cho tài năng liên kết phân tử tuyệt vời thực hành tấm cemboard trở nên trưởng thành và cứng cáp, bền rất đẹp. Ngoài cát silic, trong tấm cemboard còn mang một vài thành phần hóa học như NaCl, CO2, CaCo3,… Sau lúc trộn lẫn, toàn bộ vật liệu được xử lý trong điều kiện nhiệt độ 2000 độ C, áp suất 10Psi để tạo ra hầu như khoáng vật mang độ sít đặc cao.

Dăm Gỗ

Tấm Cemboard dăm gỗ mang thành phần cấu trúc từ xi măng, dăm gỗ và nước với tỷ trọng nhất định. vật liệu xi măng được kết tương thích với nước theo tỷ trọng đúng chuẩn chỉnh tạo ra một khối cemboard đồng đều, thống nhất và vô cùng rắn chắc, dai sức. hầu như thành phần này sẽ được trộn lẫn rồi nén lại trên kỹ thuật ép khối làm cho ra thành phầm ở đầu cuối.

mầu sắc của tấm xi măng dăm gỗ thường là xám đen, bên trong mặt cắt mang mầu sắc vàng nhẹ đặc trưng. không khí thành phầm trơn láng rất thích mắt. Hiện nay đó là thành phầm rất được quan tâm và sử dụng nhiều nhất với tỷ trọng 27%.

Ưu điểm tấm xi măng cemboard

Tấm xi măng cemboard mang nhiều ưu điểm vượt trội rất được quan tâm và dần thay thế hầu như loại vật liệu xi măng văn hóa truyền thống:

 • Cho tài năng chống cháy, chống thẩm thấu vượt trội: thành phầm ko bị vươn lên là dạng, cong vênh, nấm mốc dù sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • ko bám bụi: không khí tấm cemboard chống bám bụi tuyệt đối, mang tới ko gian sống thật sạch, trong trắng cho toàn bộ những người tiêu dùng.
 • tài năng chịu lực cao: thành phầm tạo ra kết cấu vững chắc cho ngôi nhà. Theo thử nghiệm tấm cemboard cho thấy tài năng chịu lực của nó còn tốt hơn những loại bê tông nặng nề văn hóa truyền thống.
 • Cách nhiệt tốt: thành phầm cách nhiệt tốt và mang tài năng chống bay tương đối, tiết kiệm nên nói phí tích điện điện cho khối hệ thống làm mát, điều hòa
 • yên thân cho sức khỏe: thành phầm làm từ hầu như loại vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường xung quanh, yên thân cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp cao: không khí tấm cemboard nhẵn, phẳng mang ý nghĩa mỹ thuật cao.
 • Dễ thi công: thành phầm mang trọng lượng nhẹ, mang thể cưa, cắt, bào…dễ trang trí không khí.
 • Độ bền cao: Tuổi thọ sử dụng trên 30 năm, mang thể tháo thi công nhanh gọn.tấm cemboard

Tấm cemboard mang tài năng chịu nhiệt vượt trội

Ứng dụng tấm cemboard trong cuộc sống đời thường

Tấm cemboard xuất hiện ở hầu như công trình từ trường học, bệnh viện, xưởng, nhà máy, siêu thị, văn phòng. Tấm xi măng Cemboard mang thể ứng dụng thoáng rộng để làm sàn, vách ngăn chịu lực, chịu nước. Với lợi thế bền mặt mịn và tài năng chống thẩm thấu tuyệt đối, tấm cemboard được sử dụng nhiều nhất để làm tường, vách trang trí nội, thiết kế bên ngoài.

Tùy theo độ dày của từng loại mà thành phầm được ứng dụng vào hầu như công trình không giống nhau:

 • Độ dày 4mm, 6mm, 8mm, 12mm được ứng dụng làm vách
 • Độ dày 14mm, 16mm, 18mm, 20mm ứng dụng làm sàn.

ở đó là ứng dụng rõ ràng của từng loại tấm xi măng cemboard để mái ấm gia đình tìm hiểu thêm.

Tấm Cemboard chịu nước

Tấm cemboard chịu nước thực sự là giải pháp kỹ thuật vật liệu tiên tiến nhất với nhiều ưu điểm nổi trội. Hiện nay loại tấm này được sử dụng nhiều để làm vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn phòng, vách bao chịu nước thay tường xây.

tấm cemboard chịu nước

Tấm cemboard mang tài năng chống thẩm thấu

Tấm vách ngăn chịu nước cemboard được cấu trúc từ xi măng portland, cát siêu mịn và sợi cellulose. hầu như thành phần này sau lúc được phối trộn sẽ được hấp trong lò hấp kiểm soát ở nhiệt độ và áp suất cao để đảm bảo tính ổn định của hầu như đặc tính lý hóa của thành phầm. thành phầm mang nhiều ưu điểm và được ứng dụng thoáng rộng như sau:

 • Tấm cemboard chịu nước mang tài năng chống thẩm thấu nước rất tốt, thường được ưu tiên sử dụng ở những khu vực mang khí hậu lúc nào thì cũng ẩm ướt. thành phầm cũng rất phù tương thích với thời tiết nắng mưa thất thường ở Việt Nam.
 • mang tài năng chống tia tử ngoại, ko vươn lên là dạng lúc gặp nhiệt độ cao, ngăn ko cho nấm mốc trở nên tân tiến.
 • mang kết cấu vững chắc và tài năng chịu lực cao, phù tương thích với hầu như công trình công cùng đông người đi lại.
 • Trọng lượng nhẹ dễ thi công.

Tấm cemboard lót sàn

lúc lót sàn, người ta thường sử dụng tấm Cemboard mang độ dày từ 12mm tới 20mm. Tùy theo kết cấu của công trình mà mái ấm gia đình sẽ tậu được loại mang độ dày tương thích.

Kết cấu sườn cũng địa chỉ quá nhiều tới rất quality của khối hệ thống sàn gác. Trường hợp mái ấm gia đình tiến hành làm gác xép mang diện tích nhỏ, mái ấm gia đình mang thể tậu hệ sườn với khoảng cách 2 thanh là 30-40cm.

Còn so với hầu như công trình mang diện tích to ra hơn, mái ấm gia đình cần sử dụng thêm hầu như thanh thép chịu lực và khoảng cách giữa hầu như thanh rất cần phải giảm nên nói. lúc thi công đặt mái ấm gia đình hãy chắc rằng hầu như tấm xi măng cemboard được đặt so le nhau, như vậy thì tiên tiến nhất tăng tài năng chịu lực, làm giảm độ chênh giữa hầu như điểm nối.

Tấm cemboard lót sàn mang nhiều ưu điểm như:

 • mang tài năng chịu nước, chịu lúc nào thì cũng ẩm ướt tốt, chống cháy tốt.
 • tài năng chống nấm mốc và mối mọt, tạo ko gian sinh hoạt vệ sinh.
 • mang tài năng chịu nhiệt tốt, ko vươn lên là dạng co rút dưới thời tiết khắc nghiệt.
 • giản dị thi công, trang trí lên không khí bằng simili thường lót gạch men đều được.
 • mang độ bền cao ko nhiều nhất 30 năm dù sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.
 • mang tài năng chịu lực cao và chống va đập tốt.
 • Trọng lượng nhẹ, giản dị thi công và thi công đặt. thành phầm mang thể tháo dời và tái sử dụng nhiều lần, phù tương thích với những công trình tạm bợ, khu quy hoạch, nhà tạm, kho xưởng. Thích hợp sử dụng cho những dự án thường công trình mang nền tảng yếu, hạn chế tối đa phí gia cố nền tảng.

Tấm cemboard ốp tường

thành phầm làm từ cát oxit silic nên cũng cho tài năng chống thẩm thấu, cách nhiệt và chống chịu được lực tốt, dai sức với thời kì. Vì vậy tấm cemboard được ứng dụng làm vách ngăn cho rất nhiều công trình hiện nay.

Loại tấm cemboard mang khối lượng 30kg/m3 sẽ được sử dụng làm vách ngăn thi công. Với trọng lượng nhẹ, tấm Cemboard ốp tường rất tiện lợi lúc thi công đặt, xây dựng.

tấm cemboard làm vách ngăn

Hình Hình ảnh tấm cemboard được ứng dụng làm vách ngăn trong thực tiễn

Tấm cemboard lợp mái

Tấm cemboard hiện nay cũng tương đối được ứng dụng thoáng rộng để lợp mái vì thành phầm này mang khối lượng nhẹ nên sẽ giảm sức ép lên nền tảng. thời kì thi công cũng rất nhanh gọn giản dị.

mái ấm gia đình Note cần chú trọng phần xương kim loại lúc lớp mái bằng thành phầm này để tạo ra một công trình rất quality. mái ấm gia đình cũng nên sử dụng kéo chống thẩm thấu chuyên được dùng lúc thi công đặt.

Mua tấm cemboard ở đâu? Vật Tư VẬT TƯ QUẢNG CÁO địa chỉ phân phối uy tín

Với nhiều ưu điểm vượt trội như trên, hiện nay tấm cemboard được sử dụng rất nhiều trong hầu như công trình xây dựng. Cùng với đó rất nhiều địa chỉ bán tấm cemboard xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thị trường. Tuy nhiên Trong số đó trà trộn nhiều địa chỉ bán thành phầm kém rất quality để trục lợi làm quan quý khách đều phải đau đầu để tậu phân phối mang uy tín để mang thành phầm rất quality cao. Nếu mái ấm gia đình vẫn đang phân vân chưa tìm được cho mình địa chỉ mua tấm cemboard rất quality thì hãy tìm hiểu thêm Vật Tư VẬT TƯ QUẢNG CÁO – nhà phân phối tấm cemboard uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh.

tấm xi măng cemboard

Vật Tư VẬT TƯ QUẢNG CÁO là địa chỉ phân phối tấm cemboard uy tín nhất Hồ Chí Minh

 • Vật Tư VẬT TƯ QUẢNG CÁO chỉ phân phối tấm xi măng, tấm Cemboard Thái Lan, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. toàn bộ thành phầm tấm cemboard siêu thị xuất kho đều mang nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang sách vở và giấy tờ nhập khẩu sẵn sàng đưa cho quan quý khách kiểm tra nếu mang sự yên cầu. mái ấm gia đình yên tâm rằng Shop chúng tôi ko lúc nào xuất kho hầu như loại hàng nhái kém rất quality để đánh mất uy tín nhiều năm của tôi.
 • siêu thị cam kết đền bù cho quan quý khách gấp nhiều lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện bán thành phầm rất quality kém, ko rõ nguồn gốc.
 • Ở siêu thị luôn luôn mang sẵn nhiều mẫu tấm cemboard mẫu mã đa dạng chủng loại với con số to để quan quý khách tậu lựa. mái ấm gia đình sẽ ko mất thời kì chờ đón lúc lựa tậu siêu thị.
 • Mức giá Shop chúng tôi đưa ra là mức giá khó khăn nhất trên thị trường. siêu thị luôn luôn nỗ lực mang tới những thành phầm quality tối đa với giá thành rẻ nhất để hợp tác lâu dài với quan quý khách.
 • Ngoài ra Shop chúng tôi mang sẵn đội thợ thi công tấm cemboard công tay nghề cao, mang trách nhiệm, nhiệt tình luôn luôn sẵn sàng phục vụ lúc quan quý khách mang yêu cầu.

Nếu mang sự yên cầu mua tấm cemboard, mái ấm gia đình hãy liên hệ cho Vật Tư VẬT TƯ QUẢNG CÁO theo địa chỉ:

Vật Tư VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Hotline, Zalo: 0985 778 455 ( Mr Phát)

Địa chỉ: 87/117 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: tamloptaphu@gmal.com

Website: tamloptaphu.com

Chỉ Đường: tamloptaphu@gmal.com

Hy vọng qua nội dung bài viết này mái ấm gia đình hiểu hơn về tấm cemboard và nắm rõ được báo giá ở siêu thị VẬT TƯ QUẢNG CÁO.

XEM CÙNG VẬT TƯ QUẢNG CÁO Bảng Giá, Địa Chỉ Mua tấm Xi Măng Tốt Nhất TPHCM
Bảng Giá, Địa Chỉ Mua tấm Xi Măng Tốt Nhất TPHCM VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985778455
challenges-icon chat-active-icon