Báo Giá Tấm Lợp Nhựa Thông Minh Polycarbonate hàng hiệu

XEM CÙNG VẬT TƯ QUẢNG CÁO Báo Giá Tấm Lợp Nhựa Thông Minh Polycarbonate hàng hiệu

Tấm nhựa thông minh polycarbonate hiện đang được ứng dụng rộng thoải mái trong phần lớn công trình xây dựng hiện nay. Vật liệu ko những đạt được phần lớn yêu cầu về thẩm mỹ và làm đẹp, mà giá thành thành phầm còn tương đối thấp. Ở nội dung bài viết này, VẬT TƯ QUẢNG CÁO sẽ phục vụ nhu yếu thêm thông tin về những loại tấm nhựa lấy sáng thông minh, cùng Bảng Giá tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate hàng hiệu. người nhà xem thêm thông tin cùng theo dõi nhé !

Tấm nhựa thông minh polycarbonate là gì?

Tấm nhựa thông minh thường xuyên tấm lợp lấy sáng thông minh là một trong các mỗi loại thành phầm được làm từ nguyên vật liệu nhựa polycarbonate, đó là loại nhựa tổng hợp giữa polymer và phần lớn nhóm carbonat. thành phầm mang ý nghĩa trong suốt đem lại tích điện lấy sáng tuyệt vời cho căn nhà, tích điện lấy sáng chỉ với sau kính.

Tấm lợp thông minh mang nhiều ưu điểm nổi trội như độ bền cao, tích điện chống chịu được lực tốt, chịu được phần lớn lực va đập tác động mà ko làm trở nên tân tiến thành dạng thành phầm. Tấm lấy sáng thông minh poly thường được sử dụng để thay thế cho tấm kính vì tích điện lấy sáng tốt và dẻo dai.

Ngoài ra, tấm lợp thông minh poly còn mang thể chống lại thời tiết khắc nghiệt của thiên nhiên bất kể mưa, nắng thường xuyên giông, bão, thành phầm này mang thể được sử dụng từ 5-10 năm cho những công trình ngoài trời.

Tấm nhựa thông minh polycarbonate được design kiểu dáng văn minh với mầu sắc sắc nhiều chủng loại nên được ưu tiên sử dụng cho phần lớn ngôi nhà được design theo kiểu văn minh, nó sẽ tiến hành mang lại nguồn sáng tự nhiên cho căn nhà, tiết kiệm một lượng điện năng tiêu thụ to cho phần lớn công trình.

thành phầm tấm nhựa thông minh lấy sáng này được ứng dụng phổ trở nên tân tiến thành cho phần lớn công trình dân sinh thường xuyên những nơi công cùng và phần lớn khu công nghiệp. Đây sẽ là giải pháp thông minh được nhiều doanh nghiệp ứng dụng tại phần lớn nhà xưởng khép kín.

Bảng giá tấm nhựa thông minh polycarbonate

một. Bảng giá tấm polycarbonate rỗng

STT nhãn hiệu Quy Cách POLYCARBONATE LOẠI RỖNG ĐỘ DÀY  (MM) ĐƠN GIÁ (VND) ĐƠN VỊ GHI CHÚ
một GREEN – LITE (2.1M X 5.8M) Poly rỗng, loại thông dụng, ko phủ UV _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 4 750.000 TẤM  Bảo hành 12 tháng
2 GREEN – LITE (2.1M X 5.8M) Poly rỗng, loại thông dụng, ko phủ UV _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q  4.5 850.000 TẤM  Bảo hành 12 tháng
3 GREEN – LITE (2.1M X 5.8M) Poly rỗng, looại thông dụng ko phủ UV. _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 5.0 986.000 TẤM  Bảo hành 12 tháng

2. Bảng giá tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate đặc

STT nhãn hiệu ĐỘ DÀY  (MM) ĐƠN GIÁ (VND) ĐƠN VỊ bh
một Green SuperiesTẤM POLYCARBONATE LOẠI ĐẶC. Phủ UV  chống tia cực tím, chịu nhiệt, cách điện, cách âm, chịu lực 2 240.000 1m2 bh 5 năm
2 2.5 285.000 1m2 bh 5 năm
3 3 310.000 1m2 bh 5 năm
4 4 390.000 1m2 bh 5 năm
5 5 490.000 1m2 bh 5 năm
6 8 một.250.000 1m2 bh 5 năm
7 10 một.550.000 1m2 bh 5 năm

3. Bảng giá tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate dạng sóng tôn

nhãn hiệu POLY TÔN SÓNG ĐỘ DÀY (MM) ĐƠN GIÁ ĐƠN VỊ GHI CHÚ
Quy Cách (Đảm bảo Đủ zem, đủ mm) (VND)
SOLARTUFF (Tấm 0.86M X 2.4M) TÔN SÓNG POLY Ngang 860mm x Dài 2400mm
Sóng Vuông hoặc sóng tròn, tương thích với quy cách tôn thông dụng
0.8 398,000 Tấm bh 15 năm, mang phủ UV chống tia cực tím, (Màu Trong, Trắng, xanh)
TÔN SÓNG (KT Tấm: một.07m*5.8m)
Có 9 sóng
TÔN SÓNG POLY – KT: một.07m x 5.8m/Hoặc dài theo yêu cầu,
mầu sắc: clear (trong trắng), green blue (xanh ngọc lam), bronze (nâu đồng), white (sữa)
một.0 237,000 Md
mầu sắc: clear (trong trắng), green blue (xanh ngọc lam), bronze (nâu đồng), white (sữa) một.5 319,000 Md

chú ý: giá cả trên đây mang thể được thay đổi. Tùy thuộc vào giá cả ở trong nhà sản xuất theo từng thời khắc ( mang thể tăng hoặc giảm). Ngoài ra, đó là thành phầm nhập khẩu. Chính vì vậy, giá cả thành phầm cũng mang thể được thay đổi theo tỷ giá tiền tệ trong và ngoài nước. Để biết đúng mực giá nhất, quan người tiêu dùng mang thể liên hệ trực tiếp với đơn vị VẬT TƯ QUẢNG CÁO qua Hotline: 0909.086.467 (Mr Phát) để được báo giá đúng mực nhất.

Bảng giá tấm nhựa thông minh poly trên đây được update tiên tiến nhất nhất tại đơn vị Tấm Poly VẬT TƯ QUẢNG CÁO. Ngoài ra, người nhà mang thể yêu cầu cắt thành phầm theo kích thước mong muốn phù tương thích với sự yên cầu sử dụng của mọi người.

Phân loại tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate

Trên thị trường hiện nay mang 3 loại tấm nhựa thông minh polycarbonate phổ trở nên tân tiến thành:

một. Tấm nhựa thông minh rỗng ruột

Tấm nhựa thông minh poly rỗng ruột là thành phầm được design mặt trên và mặt dưới phẳng phiu, ở giữa mang phần lớn thanh để tạo ra một khối hệ thống thoáng lúc mang tác dụng cách nhiệt hiệu suất cao. So với phần lớn loại kính thường xuyên tấm lợp được làm từ nguyên vật liệu khác thì tấm poly rỗng ruột sẽ mang độ chịu lực và tích điện cách nhiệt cao hơn so với phần lớn loại kính thường thì.

thành phầm tấm nhựa lợp thông minh được design rỗng nên mang trọng lượng nhẹ, dẻo dai, đơn sơ lắp đặt đặt ở phần lớn công trình trên cao, đơn sơ cho việc vận chuyển. Tấm lợp poly rỗng ruột thường được ứng dụng cho phần lớn công trình ngoài trời.

Tấm nhựa thông minh rỗng ruột

một vài thành phầm tấm poly rỗng ruột nổi tiếng hiện nay:

 • Tấm Polycarbonate Baye Sunlight của Đức – thành phầm này khá nổi tiếng trên trái đất được sản xuất bởi thương hiệu Baye Sunlight ở Đức
 • Tấm Polycarbonate Solite của Indonesia – thành phầm tấm lợp poly của tập đoàn ImPack Pratama Industri Tbk – Indonesia được sử dụng rất rộng thoải mái tại thị trường Việt Nam
 • Tấm Poly TwinLite Indonesia – đó là thành phầm thứ hạng được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến của tập đoàn Impack Pratama thuộc Châu Âu
 • Tấm Poly POLYTOP HOLLOW rỗng Thái Lan – đó là thành phầm tấm poly thứ hạng mang xuất xứ từ Thái Lan
 • Tấm Poly NISSAN rỗng ruột Đài Loan – thành phầm này cũng rất được kiểm tra tương đối cao trên thị trường hiện nay.

2. Tấm nhựa lấy sáng thông minh đặc ruột

Tấm nhựa thông minh đặc ruột được sản xuất dựa trên phương pháp ép đùn phần lớn hạt nhựa polycarbonate để tạo thành phần lớn thành phầm mang không khí phẳng và độ trong suốt cao.

Ưu điểm nổi trội của loại tấm nhựa thông minh này là độ bền cao và chống chịu được lực tốt, chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt bền ngoài trong khoảng thời kì tối đa lên tới 20 năm (so với thành phầm hàng hiệu unique tốt cao).

Tấm nhựa thông minh poly đặc ruột mang độ trong suốt cao tương đương với kính nhưng lại mang trọng lượng nhẹ hơn kính, dễ uốn cong và ko bị phá vỡ. thành phầm mang chỉ số chống cháy cao và mang tích điện tự dập tắt ngọn lửa cùng tích điện cách nhiệt, cách âm rất tốt.

Tấm nhựa lấy sáng thông minh đặc ruột

Tấm nhựa poly đặc ruột mang nhiều mầu sắc sắc không giống nhau như:

 • mầu sắc blue: tích điện truyền nhiệt là 56%
 • mầu sắc bronze: tích điện truyền nhiệt là 47%
 • mầu sắc green blue: tích điện truyền nhiệt là 50%
 • mầu sắc opal: tích điện truyền nhiệt là 9%
 • mầu sắc green: tích điện truyền nhiệt 48%
 • mầu sắc clear: tích điện truyền nhiệt 69%

một vài thành phầm tấm poly đặc ruột phổ trở nên tân tiến thành hiện nay:

 • Tấm Poly Nice Light Việt Nam – thành phầm được sản xuất tại Việt Nam dựa theo dây chuyền kỹ thuật Đức
 • Tấm Poly Super-Lite đặc Malaysia – thành phầm này được nhập khẩu từ Malaysia và cũng rất được sản xuất dựa trên kỹ thuật của Đức
 • Tấm Poly NAEHOO SHEET đặc ruột korea – đó là thành phầm tấm lợp thứ hạng của tập đoàn NAEHOO korea.

3. Tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate dạng sóng tôn

Tấm nhựa poly dạng sóng mang không khí được sản xuất phẳng mịn, chỉ khác so với 2 loại trên là thành phầm được dập nổi theo phần lớn đường sóng tròn hoặc sóng vuông giống với kiểu tôn kim loại văn hóa truyền thống. Tấm poly dạng sóng thường được lắp đặt đặt xen kẽ những tấm lợp khác để truyền sáng cho một khu vực nhất định.

Mức độ truyền sáng của tấm lấy sáng thông minh sóng tương đối cao, lên tới 85%, thành phầm mang thể chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt và dẻo dai. Ngoài ra, thành phầm này còn được kết cấu một lớp chống tia UV trên không khí.

Tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate dạng sóng tôn

VẬT TƯ QUẢNG CÁO – Chuyên phục vụ nhu yếu tấm lợp thông minh polycarbonate hàng hiệu giá tốt

Tấm lấy sáng poly VẬT TƯ QUẢNG CÁO là một trong các mỗi trong mỗi đơn vị hàng đầu trong sale, phục vụ nhu yếu phần lớn loại vật liệu tấm nhựa thông minh polycarbonate hàng hiệu giá tốt tại TP HCM và phần lớn tỉnh phía nam hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, VẬT TƯ QUẢNG CÁO luôn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều quý quan người tiêu dùng bởi những ưu điểm như:

 • phần lớn thành phầm tại VẬT TƯ QUẢNG CÁO được nhập khẩu hàng hiệu 100%, với không thiếu xác thực CO, CQ (CO xác thực hàng hàng hiệu, CQ xác thực unique tốt thành phầm). Cam kết nói ko với hàng kém unique tốt, ko rõ nguồn gốc.
 • thành phầm tấm lợp poly được công ty chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, ko qua trung gian. Chính vì vậy, thành phầm tấm lợp thông minh sẽ mang giá tốt nhất và phù thống nhất tới quý quan người tiêu dùng.
 • Đổi ngũ viên chức tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nắm rõ thành phầm. Sẵn sàng cứu giúp tư vấn cho những người nhà biết mang được thành phầm phù tương thích với công trình thi công của tớ nhất.
 • Cùng với đó, VẬT TƯ QUẢNG CÁO còn phục vụ nhu yếu dịch thi công tấm lợp thông minh polycarbonate với hàng ngũ thợ thi công xuất sắc, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Thi công theo đúng chuẩn chỉnh quy trình và luôn luôn hoàn thành đúng thời hạn đề ra.
 • VẬT TƯ QUẢNG CÁO còn vận dụng phần lớn chính sách bh thành phầm tấm nhựa thông minh polycarbonate và công trình thi công với thời kì lâu dài. Đảm bảo quyền lợi quan người tiêu dùng, yên tâm lúc sử dụng. Trong quy trình sử dụng nếu mang gặp khó khăn gì, VẬT TƯ QUẢNG CÁO sẵn sàng cứu giúp quan người tiêu dùng mọi lúc quan người tiêu dùng cần.

Mọi thông tin cần vấn đáp về tấm nhựa thông minh polycarbonate vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới để được vấn đáp.


đơn vị Tấm Poly VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Hotline : 0909086467 (Ms Phát)

Địa chỉ: 87/117 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ kho xưởng: 167/6 Vĩnh Phú 32, TP Thuận An, Bình Dương

Email: tamloptaphu@gmal.com

Website: https://tamloptaphu.com/

Chỉ đường: tamloptaphu@gmal.com

Xem thêm :

Tấm lợp nhựa sóng polycarbonate giá rẻ mua ở đâu?

Tôn lấy sáng polycarbonate, tấm lợp lấy sáng loại nào tốt?

Tôn sóng polycarbonate mang ưu điểm gì? Được ứng dụng ra sao?

XEM CÙNG VẬT TƯ QUẢNG CÁO Báo Giá Tấm Lợp Nhựa Thông Minh Polycarbonate hàng hiệu
Báo Giá Tấm Lợp Nhựa Thông Minh Polycarbonate hàng hiệu VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985778455
challenges-icon chat-active-icon