Cách Tải Và Đăng Ký TikTok Trung Quốc (Douyin) giản dị Nhất

Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo Cách Tải Và Đăng Ký TikTok Trung Quốc (Douyin) giản dị Nhất

TikTok Trung Quốc là gì? Có phải Douyin không?

ByteDance sau khoản thời hạn đã cho tung ra Douyin vào năm năm nhâm thìn tạo ra thành công to, đến năm 2017 nguồn gốc xuất hiện TikTok cho những người tiêu dùng khác trên toàn thế giới. Ứng dụng này đã gây tạo điểm nổi trội ngay trong những lúc tung ra, thu hút hàng triệu người tiêu dùng trong một thời hạn khá ngắn

TikTok Trung Quốc thuở đầu là một ứng dụng mang tên Douyin, nó sẽ là phiên bản tiếng Trung của TikTok. Sau sự thành công của TikTok thì Douyin vẫn tồn tại tồn tại Tính đến ngày hôm nay, vì nó tuân thủ theo luật kiểm duyệt nổi trội của Trung Quốc. Nói cách tiếp, toàn thế giới rất có thể truy vấn vào TikTok, trong những lúc Trung Quốc chỉ rất có thể sử dụng Douyin.

Douyin sẽ sở hữu nhiều video hay và quality hơn so với TikTok. không dùng lại vậy những tài khoản của những sao hoa ngữ nổi tiếng được update thông tin liên tục trên Douyin, giản dị cho chính mình theo dõi và share. Nhưng để tải về và tạo tài khoản trên ứng dụng TikTok Trung Quốc không phải giản dị như chỉ tải từ kho ứng dụng về mà con người ta sẽ cần thêm một số trong những thủ thuật nhỏ. Dưới này đó là những phương pháp để bạn tải và sử dụng Douyin giản dị, nhanh gọn lẹ nhất.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại thông minh Android

Cách 1: Tải TikTok Trung Quốc APK trên Douyin

Bước 1: trước hết bạn cần truy vấn vào trang https://www.douyin.com/ trên điện thoại thông minh Android và ấn nút Tải xuống hình hình phía dưới. Trình duyệt sẽ lập tức hiển thị một tin tức để xác nhận bạn vẫn muốn tiếp tục công việc tải về tệp tin này hay là không.

Bước 2: Chọn OK, máy sẽ tải xuống app TikTok dưới dạng tệp tin APK.

Truy cập vào trang chủ Douyin để tải ứng dụng

truy vấn vào trang chủ Douyin để tải ứng dụng

Bước 3: Khi tải xong bạn ấn vào Mở để tiến hành thiết lập ứng dụng này vào máy. Hệ điều hành sẽ hiện lên một xem xét bảo mật khi ứng dụng không được tải từ CH Play. Bạn chọn thiết lập và đợi máy thiết lập trong tích tắc.

Cho phép điện thoại cài đặt app Douyin khi không được cài đặt từ CH Play

được phép điện thoại thông minh thiết lập app Douyin

Bước 4: Hoàn tất những quy trình thiết lập bạn chọn Mở để nguồn gốc đăng ký và sử dụng Douyin.

Cài đặt Tik Tok xong bạn mở ứng dụng lên và sử dụng

thiết lập xong bạn mở ứng dụng lên và sử dụng

Cách 2: Tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

Bước 1: truy vấn vào https://www.baidu.com/ và tại thanh tìm kiếm nhập từ khóa Douyin để tìm TikTok.

sau khoản thời hạn tìm kiếm, screen sẽ hiển thị ứng dụng TikTok ở phía dưới. Bạn chỉ có nhấn vào nút tải về để tải tệp tin APK. Chọn OK để tải tệp tin về. Vì này đó là phiên bản TikTok Trung Quốc nên người sử dụng cần suy nghĩ độ bảo mật của ứng dụng trên điện thoại thông minh mình.

Tải Tik Tok APK trên Baidu

Tìm từ khóa douyin trên thanh tìm kiếm

Bước 2: Tiếp theo là chọn tệp tin APK và nguồn gốc thiết lập. Chọn tệp tin APK -> Chọn thiết lập -> Hiện thiết lập

Chọn thiết lập để tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc dạng tệp tin APK về điện thoại thông minh nhanh gọn lẹ

Bước 3: người tiêu dùng vẫn rất có thể nhận được tin tức từ Google về việc có mối đe dọa về bảo mật. Để quy trình thiết lập tung ra suôn sẻ, bạn nên truy vấn vào Google Play Store (CH Play), chọn vào hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang và nhấn Play Protect.

Màn hình hiển thị cảnh báo bảo mật cho điện thoại bạn vẫn tiếp tục quá trình cài đặt tik tok qua bước tiếp theo

screen hiển thị xem xét bảo mật cho điện thoại thông minh

Bước 4: Khi đó con người ta sẽ tiếp tục công việc nhận được tin tức khối hệ thống Play Protect, nhấn vào hình tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng screen. tiếp đó chọn tắt tại mục Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật.

Chọn tắt tính năng Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật

Cách 3: tải về TikTok Trung Quốc trên app.xiaomi.com (Xiaomi)

m.app.mi.com là trang chủ của Xiaomi tại thị trường Trung Quốc để tải TikTok Trung Quốc về điện thoại thông minh

Bước 1: truy vấn vào trang web và copy từ “抖音” vào thanh tìm kiếm hoặc con người ta cũng rất có thể truy vấn nhanh tại đây.

Bước 2: Bạn nhấn tải ứng dụng về điện thoại thông minh, bạn phải đảm nói rằng mình đã bật chính sách được phép thiết lập ứng dụng có nguồn gốc.

Bước 3: Bạn nhấn Tiếp theo để bước vào quy trình thiết lập tệp tin APK tương tự như những cách trên.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại thông minh iPhone

so với thiết bị của Apple với hệ điều hành iOS thì bắt buộc bạn phải đổi vương quốc của tôi sang Trung Quốc mới rất có thể tải về được. những quy trình tải TikTok Trung Quốc trọn vẹn giản dị bạn chỉ có tiến hành triển khai như hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng thiết lập > Chọn Apple ID > Phương tiện và Mục mua.

Truy cập vào Apple ID trên điện thoại iPhone và chọn Phương tiện

truy vấn vào Apple ID trên điện thoại thông minh

Bước 2: tiếp đó bạn nhấn vào mục Xem tài khoản > Chọn mục vương quốc/Vùng. tiếp đó bạn nhấn vào Thay đổi vương quốc hoặc Vùng.

Thay đổi vùng quốc gia trên điện thoại

Thay đổi vùng vương quốc trên điện thoại thông minh

Bước 3: Bạn kéo xuống screen rồi chọn vào khu vực Trung Quốc đại lục hoặc Trung Quốc mainland (nếu khách hàng đang dùng bản tiếng Anh). ở đầu cuối nhấn Đồng ý để đồng ý lao lý.

Chọn khu vực Trung Quốc đại lục để sử dụng được tik tok trong phạm vi này

Chọn khu vực Trung Quốc đại lục

Bước 4: Trên screen hiện ra lựa chọn phương thức trả tiền. Bạn chỉ nên cần chọn những mục như miêu tả phía dưới rồi bấm Tiếp theo.

Chọn phương thức trả tiền rồi xác nhận

Bước 5: Thoát khỏi thiết lập bạn mở App Store và tìm từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm > Bấm Nhận để tiến hành tải Tik Tok Trung Quốc về máy.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên máy tính

Do TikTok Trung Quốc cũng là một ứng dụng trên điện thoại thông minh nên để tải và thiết lập TikTok Trung Quốc lên máy tính thì bạn phải cần dùng ứng dụng giả lập Android như Bluestack, NoxPlayer,… Và tiếp đó bạn tiến hành triển khai những quy trình tương tự như tải Douyin trên điện thoại thông minh Android là rất có thể sử dụng được.

Sau này đó là một số trong những link tải ứng dụng giả lập trên WindowsMacOS:


Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 1: trước hết bạn mở app Tik Tok Trung Quốc đã tải về và chọn được phép ứng dụng truy vấn vào thiết bị.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

được phép Douyin truy vấn thiết bị

Bước 2: trước hết bạn nhấn vào mục số (1) ở góc dưới screen. Tiếp đến nhập số điện thoại thông minh đăng kí Tik Tok với mã vùng của Việt Nam là +84 (2) tiếp theo đó bạn nhấn vào ô red color (3).

Nhập số điện thoại thông minh

Bước 3: con người ta sẽ nhận được mã xác nhận đăng nhập bằng SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Trường hợp bạn nhận cuộc gọi thì con người ta cũng rất có thể ghi âm cuộc gọi để thuận tiện dịch bằng Google dịch hơn. tiếp đó bạn nhập mã vào ô số (1) rồi ấn vào ô red color số (2).

Bước 4: Khung số 3 lần lượt là những mục Họ & Tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính. sau khoản thời hạn điền hết những thông tin bạn tiếp tục công việc nhấn vào ô red color số (4) để thao tác những quy trình đăng ký tài khoản Douyin.

Điền thông tin đăng ký và xác nhận


Đôi lúc con người ta sẽ cần tải về những chiếc video rực rỡ, đầy tính giải trí hoặc lưu giữ những hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất của thần tượng. Qua SnapTik con người ta cũng rất có thể tải những chiếc video quality mà không hề thể bị dính logo hay watermark. nổi trội bạn không nhất thiết phải tải ứng dụng khi phải sử dụng công cụ này.

rõ ràng những quy trình như sau:

Bước 1: Mở app Tiktok Trung Quốc và chọn nút share của video mà mình muốn tải về. Tiếp đến bạn sao chép link của video TikTok đó.

Bước 2: Vào trang web SnapTik tại đây rồi ấn nút “Dán link” để dán link đã sao chép vào ô yêu cầu và tiếp đó bấm “Tải video”.

Copy link video Tiktok mình muốn tải

Bước 3: Bước tiếp theo bạn chọn vào mục tải về Server 1 > Tải về.

Dán link vào web và tải về thiết bị

Bước 4: Video Tik Tok sẽ được lưu trữ trong thư mục SnapTik trên điện thoại thông minh, con người ta cũng rất có thể mở thư viện trên thiết bị để kiểm tra.

những nghệ sĩ nối tiếng của Trung Quốc thường sẽ sở hữu dấu tick vàng trên tài khoản. Nó tương tự dấu tick xanh xác minh của Facebook. con người ta cũng rất có thể tìm theo số ID cho những tài khoản, ví dụ như:

  • Địch Lệ Nhiệt Ba: 274110380.
  • Dương Tử: Yangzi1106.
  • Đặng Luân: 185473425.
  • Cổ Lực Na Trát: 178100112.
  • Angelababy: 228.228
  • Dương Mịch: 1794926742.
  • Dương Dương: YANGYANG.99.

Với Tik Tok con người ta cũng rất có thể thỏa sức xem những video hoành tráng và biết thêm những thông tin hữu ích qua những video đó. Ngoài ra, con người ta cũng rất có thể xem thêm cách kiếm tiền trên Tik Tok qua những video quality, share với mọi người cách tăng tim Tik Tok, tăng follow Tik Tok, hay sử dụng những hiểu biết của chúng ta về cách edit video Tik Tok để tận dụng một cách tốt nhất những lợi ích từ nền tảng này.

Gợi ý một số trong những dòng điện thoại thông minh tự sướng đẹp, lướt TikTok thả ga

Để xem được những đoạn Clip TikTok được mượt mà hơn, bạn cần trang bị cho mình một chiếc smartphone với screen tràn viền sống động và thông số kỹ thuật nhân viên kỹ thuật mạnh mẽ và uy lực. nguyen kim hiện có hỗ trợ toàn bộ những dòng điện thoại thông minh thông minh với tất cả thương như Samsung, Oppo, iPhone,… tùy thuộc theo yêu cầu sử dụng của chúng ta, mang lại phút giây giải trí tuyệt với nhất. nổi trội, dòng iPhone 13 vừa mới được tung ra gần đây đã gây tiếng vang to với những upgrade “xịn sò” của cụm camera và screen tần số quét 120Hz đem lại những trải nghiệm sử dụng mượt mà. 

Vào dịp Black Friday 26/11/2021 Ngày Đen Tối – Sale Lạc Lối trong ngày 26/11/2021, người đặt hàng rất có thể săn ngay những mẫu iPhone thời thượng tại nguyen kim với mức giá ưu đãi kèm theo nhiều tặng kèm, loạt giảm giá tặng kèm mê hoặc:

Điện thoại iPhone 13 Pro 128GB Bạc

điện thoại thông minh iPhone 13 Pro 128GB Bạc được trang bị chip A15 Bionic và screen ProMotion hiển thị sắc nét, mang lại nhưng trải nghiệm giải trí, Gameplay, xem phim cực đã


Điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB Xám

điện thoại thông minh iPhone 13 Pro Max 128GB Xám có screen OLED 6,7 inch rộng to kèm với screen tần số quét cao 120Hz cho những thao tác chạm lướt mượt mà, cụm 3 camera quality và tính năng quay video có trách nhiệm Cinematic Mode sẽ làm cho người tiêu dùng lý tưởng

lân cận 2 mẫu điện thoại thông minh “xịn sò” phía trên, người đặt hàng còn rất có thể tìm hiểu thêm thêm những dòng điện thoại thông minh quality, giá tốt khác tại nguyen kim như:

điện thoại thông minh Samsung

Bộ camera giúp ích cho bạn ghi lại những Hình ảnh chân dung sắc xảo:


điện thoại thông minh OPPO

Có thiết kế camera selfie màu AI tự nhiên điều chỉnh tích điện chiếu sáng, nổi trội là:Nếu mình muốn được tư vấn thêm về những dòng điện thoại thông minh hiện đang có tại nguyen kim, hãy liên lạc ngay với shop qua những kênh tại đây và để được hỗ trợ nhanh nhất có thể:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa nguyen kim trên toàn quốc


Xem Cùng Vật Tư Quảng Cáo Cách Tải Và Đăng Ký TikTok Trung Quốc (Douyin) giản dị Nhất
Xem Cách Tải Và Đăng Ký TikTok Trung Quốc (Douyin) giản dị Nhất Cùng Vật Tư Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

challenges-icon chat-active-icon