Kính chào Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Đại diện Ban giam đốc Công ty XD – TM – DV Tạ Phú xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã ủng hộ các mặt hàng của công ty chúng tôi trong suốt 14 năm qua.

Công ty Tạ Phú, từ nhà chuyên phân phối đã trở thành nhà sản xuất, nhà nhập khẩu các mặt hàng cung cấp cho thị trường miền Nam và các tỉnh lân cận, cụ thể các sản phẩm như:

  • Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate
  • Tấm cách nhiệt, cách âm
  • Vật tư quảng cáo như : tấm mica, tấm formex, tấm alu
  • Màng nhựa trong PVC
  • Tấm lợp sinh thái
  • Tấm lót sàn như: simili trải sàn, ván nhựa lót sàn chịu lực, giấy dầu chống thấm
  • Vật liệu khác như: decal dán kính, xốp hơi bong bóng , trần nhựa.

Tôn chỉ hoạt động.

Đây là định hướng ngay từ ban đầu khi chúng tôi thành lập cơ sở sản xuất và phân phối các sản phẩm của mình ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm.

Trong những năm qua, nhiều sản phẩm được Công ty Tạ Phú nhập về thông qua một sự kiểm soát chất lượng một cách kỹ lưỡng và có quy trình cụ thể, rõ ràng. Dù là sản phẩm được sản xuất hay sản phẩm được nhập về kho, tất cả đều được công ty chúng tôi đánh giá chất lượng thông qua những bài kiểm tra cụ thể đủ để nhận ra những sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Thời gian bảo hành dài hạn cũng giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm của công ty Tạ Phú cung cấp. Chi tiết về thời gian bảo hành có trên từng sản phẩm tương ứng.

Quy cách phục vụ.

Sự minh bạch trong sản xuất, tận tâm trong bán hàng sẽ giúp công ty chúng tôi đi xa hơn trên con đường hướng tới là đơn vị tổng kho số 1 tại khu vực phía Nam.

Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng http://taphuvlxd .com không phải là số 1, nhưng chúng tôi luôn hướng đến điều đó, để ngày hôm nay đã được hoàn thiện hơn ngày hôm qua. Chính điều này giúp chúng tôi không ngừng nổ lực hoàn thiện hơn nữa mỗi ngày trong cách phục vụ khách hàng.

Cam kết chất lượng.

Chúng tôi luôn có những cam kết rõ ràng khi khách hàng lựa chọn và mua sản phảm của công ty chúng tôi, cụ thể là:

+ Cam kết 1 đổi 1: Trong quá trình vận chuyển sản phẩm thì chúng tôi rất cẩn thận, nhưng thật không may là vẫn có những tình huống xảy ra ngoài ý muốn. Điều này dẫn đến sẽ có sản phẩm bị lỗi vì lý do khách quan đó. Chúng tôi luôn hổ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu sản phẩm đến tay khách hàng bị hư hoặc phát sinh lỗi.

+ Bảo hành dài hạn: Tùy theo sản phẩm chúng tôi sẽ có những thời gian bảo hành khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng nên sẽ tạo ra những mốc thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH XD TM & DV TẠ PHÚ.

Địa chỉ trụ sở: 79 Lý Thường Kiệt – P8 – Quận Tân Bình.

Điện thoại & Zalo: 0985.378.170 – 0985.778.455

Website: vatlieutaphu.com

Email: taphuvlxd@gmail.com