Tấm Cemboard 18mm Hàng chuẩn chỉnh Kích Thước Làm Sàn Vách Nhà Xưởng

XEM CÙNG VẬT TƯ QUẢNG CÁO Tấm Cemboard 18mm Hàng chuẩn chỉnh Kích Thước Làm Sàn Vách Nhà Xưởng

Tấm cemboard 18mm hàng chuẩn chỉnh kích thước là thành phầm đang được tìm kiếm rất nhiều trong thời hạn qua. Loại vật tư này còn có ưu điểm gì nổi trội mà lại được quan tâm đến vậy? Hãy để Vật Tư VẬT TƯ QUẢNG CÁO giải đáp thuận tiện cho bạn nhé!

thông số kỹ thuật nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa tấm cemboard 18mm

Trong nghành nghề dịch vụ xây dựng, những nhà thầu thường quan tâm đến việc sử dụng loại vật liệu gì để vừa đảm bảo unique tiến hành tiến hành, vừa tiết kiệm tối đa giá thành bỏ ra. Tấm cemboard 18mm này là lời đáp cho bài toán hóc búa này. Tấm cemboard 18mm hay còn được gọi với những tên thường gọi khác như tấm xi măng cemboard được biết đến là một loại vật tư thế hệ mới thay thế cho loại loại chất liệu truyền thống lịch sử đang dần trở nên cũ kỹ và lỗi thời.

Với thành phần kết cấu làm từ những vật liệu tổng hợp mang nhiều ưu điểm về độ bền và thẩm mỹ và làm đẹp, tấm cemboard 18mm đang dần trở thành loại loại chất liệu thường dùng không thể thiếu trong việc tiến hành tiến hành xây dựng những công trình tân tiến như chung cư, nhà xưởng…

thông số kỹ thuật nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa tấm cemboard 18mm

 • Chiều ngang: 1220 mm
 • Chiều nhiều năm: 2440 mm
 • Độ dày: 18 mm
 • Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia.
Tấm Cemboard 18mm
Tấm Cemboard 18mm

Phân loại tấm cemboard 18mm

Thị trường Việt Nam hiện nay ngoài những thành phầm trong nước còn tồn tại sự xuất hiện loại cemboard tới từ những thương hiệu của Thái Lan, Malaysia.

 • Thương hiệu Việt Nam : Duraflex, Cementboard.
 • Thương hiệu Thái Lan : Vivaboard, Smartboard, Smileboard, Cementboard SCG.
 • Thương hiệu Malaysia : Prima, Uco Flex.

giá tấm cemboard 18mm

Tùy thuộc vào nguồn gốc xuât xứ mà loại cemboard có sự không giống nhau về giá cả. Dưới đấy là giá tấm cemboard 18mm tới từ những thương hiệu tại Vật Tư VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Lưu ý: giá chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm. Giá sẽ biến động qua những năm tùy vào thị trường. Ngoài ra, giá sẽ sở hữu được đôi chút chênh lệch tùy vào đơn đặt hàng của mọi người. liên lạc với Ms Phát: 0985 778 455 và để được giá ưu đãi nhất.

ĐỘ DÀY TẤM KÍCH THƯỚC THƯƠNG HIỆU
DURAFLEX VIỆT NAM CEMENTBOARD VIỆT NAM

PRIMA MALAYSIA

SMARTBOARD THÁI LAN CEMENTBOARD SCG THÁI LAN
18 mm 1m22 x 2m44 (Tiêu chuẩn chỉnh) 525.000

575.000 530.000
18 mm 1m x 2m

(Khổ nhỏ)

390.000 360.000

Kích thước tấm cemboard 18mm hàng chuẩn chỉnh

Tấm cemboard 18mm có kích thước tiêu chuẩn chỉnh được thiết kế phù thích hợp với nhiệm vụ tiến hành tiến hành công trình. Kích thước chuẩn chỉnh của những tấm cemboard được quy định bằng thông số kỹ thuật chuẩn chỉnh 1220mm x 2440mm. toàn bộ mọi tấm cemboard đều sở hữu quy cách chung như vậy và chỉ không giống nhau về độ dày mỏng tanh. Nếu tấm cemboard không vừa lòng yêu cầu đúng theo quy cách trên thì nhiều tích điện nó không phải là hàng thật. bạn phải nổi trội lưu ý đến vấn đề này nếu muốn mua được hàng chuẩn chỉnh unique.

Việc sử dụng chung một quy cách kích thước như vậy đảm bảo tính nhất quán của dòng vật liệu xây dựng unique này. Cũng nhờ này mà thích hợp vừa lòng yêu cầu mọi yêu cầu nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa yên cầu tính đúng chuẩn chỉnh cao trong ngành xây dựng.

Tấm Cemboard 18mm có quy cách tiêu chuẩn 1220mm x 2440mm
Tấm Cemboard 18mm có quy cách tiêu chuẩn chỉnh 1220mm x 2440mm

Ưu điểm nổi trội của tấm cemboard 18mm

Tấm cemboard 18mm được sáng tạo để phục vụ trong nghành nghề dịch vụ tiến hành tiến hành xây dựng, nhất là xây dựng những công trình nhà xưởng. Ưu điểm của máy này tới từ mọi khía cạnh về giá thành, độ bền, tính thẩm mỹ và làm đẹp, tính ứng dụng và cả độ hiệu suất cao.

một số trong những điều cần lưu ý khi lắp đặt tấm cemboard 18mm

Tấm cemboard 18mm rất được quan tâm và sử dụng ngày càng nhiều. tuy vậy, để sử dụng loại vật liệu này đạt hiệu suất cao tối ưu, người sử dụng cần lưu ý đến một số trong những vấn đề như sau:

 • Để đảm bảo tiến độ thao tác và tránh lãng phí, trước lúc sẵn sàng mua nguyên vật liệu ngoài việc dự tính không trở nên lệch khối lượng cần dùng còn phải ước lượng được phần bị nứt, hao hụt trong quy trình vận chuyển và tiến hành tiến hành. Phần ước lượng cộng thêm này thường ở mức từ 5 – 10% là hợp lý.
 • Xác định rõ diện tích tiến hành tiến hành. nhờ vào tình trạng công trình là tiến hành tiến hành mới hay cải tạo để từ đó đưa ra những phương án tiến hành tiến hành thích hợp nhất.
 • Kiểm tra cảnh giác mặt phẳng tiến hành tiến hành trước lúc lắp đặt
 • khối hệ thống khung sắt chịu lực phải được thiết kế một cách đúng chuẩn chỉnh, đúng chuẩn chỉnh trước lúc tiến hành tiến hành lắp đặt
 • Khi lắp đặt tấm cemboard bằng vít chuyên được sử dụng phải đảm bảo vít vào sâu so với trên bề mặt khoảng cách 1mm. để ý không được vặn vít quá sâu gây ra tình trạng cemboard không được cố định và thắt chặt đúng chuẩn chỉnh.
 • Phải lắp đặt những tấm cemboard kết nối với nhau một cách kín kẽ. Nếu mối nối giữa 2 tấm vật liệu không khít, bị cong vênh hay sứt mẻ thì phải có biện pháp khắc phục kịp thời.
 • Mối nối trong số những tấm cemboard phải được xử lý bằng mút chèn và keo dán giấy trám chuyên được sử dụng.
 • sau thời điểm lắp đặt xong, phải kiểm tra xem trên bề mặt tiến hành tiến hành đã trơn tru, bằng vận hay chưa. Nếu phát hiện những lỗ hổng phải vá kín lại để tiện cho những công việc về sau nếu như có trang trí.
Tấm Cemboard 18mm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi
Tấm Cemboard 18mm ngày càng rất được quan tâm và sử dụng rộng thoải mái

Sử dụng tấm cemboard 18mm làm sàn vách ngăn

Ngoài những ứng dụng làm trần nhà, làm tường ngăn… thì tại những công trình to, tấm cemboard 18mm còn rất thích hợp khi sử dụng làm sàn vách nhà xưởng. trên hết trọn vẹn có thể kể tới này là nhờ giá thành nguyên vật liệu rẻ cho nên sẽ giúp đỡ ông chủ những nhà máy, xí nghiệp tiết kiệm được đáng kể giá thành phải bỏ ra để xây dựng nhà xưởng. Một điểm nổi trội khác là nhờ thiết kế chịu lực và chịu được những tác động của thời tiết cũng làm sao cho sàn vách nhà xưởng sử dụng vật liệu cemboard có tính bền chắc cao trước những rung động, va chạm của máy móc thiết bị trong quy trình sản xuất.

Tại Sao quan trọng nhất khiến cho tấm cemboard được sử dụng rộng thoải mái là nhờ tính chất chống bắt lửa, chống cháy tốt, tấm vật liệu cemboard khi được sử dụng làm vật liệu tiến hành tiến hành sàn vách nhà xưởng sẽ đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cháy và nổ, phòng chống hỏa hoạn. đấy là những yếu tố hết sức quan trọng thuận tiện cho những chủ doanh nghiệp bảo vệ tài sản của tớ trước những nguy hại tiềm ẩn trong quy trình sản xuất. Cũng nhờ Tại Sao này mà doanh nghiệp của con người ta cũng trọn vẹn có thể yên tâm thao tác đạt được năng suất và hiệu suất cao to nhất, từ đó mang lại lệch giá và lợi nhuận dồi dào hơn.

Tấm Cemboard 18mm làm sàn vách nhà xưởng
Tấm Cemboard 18mm làm sàn vách nhà xưởng

Tấm cemboard 18mm hàng chuẩn chỉnh kích thước mua ở đâu?

Để mua được tấm cemboard hàng chuẩn chỉnh chính hãng đúng unique, bạn phải có những am hiểu ổn định về loại vật liệu này. Bởi đấy là loại vật tư hữu ích được nhiều người sử dụng tìm kiếm có doanh số bán rất chạy nên gần đây xuất hiện một vài nền móng làm ăn chộp giật bỏ mặc thủ đoạn tung ra thị trường nhiều thành phầm trôi nổi không rõ nguồn gốc, không đảm bảo yêu cầu unique.

Chính vì thế, để đảm bảo quyền lợi của tớ, bạn chỉ nên mua tấm cemboard ở những địa chỉ  uy tín mang tên tuổi rõ ràng. Ngoài ra bạn nên đến trực tiếp showroom để trọn vẹn có thể tận mắt nhìn ngắm, nhận xét thành phầm một cách chân thực và khách quan nhất.

nếu như khách hàng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy để mua tấm cemboard 18mm hàng chuẩn chỉnh chính hãng, con người ta cũng trọn vẹn có thể đến xem thêm tại showroom VẬT TƯ QUẢNG CÁO. tổ chức rất vui lòng mang đến cho quý người đặt hàng những thông tin tư vấn và hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất. tổ chức còn phục vụ rất nhiều thành phầm khác trong nghành nghề dịch vụ vật tư xây dựng với unique đảm bảo cùng mức giá phải chăng.

Hãy để sự có trách nhiệm của tổ chức làm bạn lý tưởng. liên lạc ngay và để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất có thể, cam kết giá tốt nhất tại TPHCM.

Thông tin liên lạc:

tổ chức Poly VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Hotline, Zalo: 0985 778 455 ( Mr Phát)

Địa chỉ: 87/117 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: tamloptaphu@gmal.com

Website: tamloptaphu.com

Chỉ Đường: tamloptaphu@gmal.com

trọn vẹn có thể bạn quan tâm:

Tấm cemboard 6mm thông số kỹ thuật, ứng dụng và giá sỉ lẻ siêu tốt

Tấm cemboard 8mm chính hãng cản nhiệt chịu lực tốt nhất giá rẻ

Giá tấm cemboard 16mm làm sàn vách trần thời thượng tốt nhất hiện nay

XEM CÙNG VẬT TƯ QUẢNG CÁO Tấm Cemboard 18mm Hàng chuẩn chỉnh Kích Thước Làm Sàn Vách Nhà Xưởng
Tấm Cemboard 18mm Hàng chuẩn chỉnh Kích Thước Làm Sàn Vách Nhà Xưởng VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985778455
challenges-icon chat-active-icon