Tấm lợp lấy sáng sóng vuông là gì? Có những ưu nhược điểm nào?

XEM CÙNG VẬT TƯ QUẢNG CÁO Tấm lợp lấy sáng sóng vuông là gì? Có những ưu nhược điểm nào?

Tấm lợp lấy sáng sóng vuông còn được biết đến với tên thường gọi tấm vật liệu bằng nhựa Polycarbonate sóng vuông. này đó là trong số những dạng tấm được reviews là loại tấm lợp có tính bền cao, rất khó để phá vỡ bằng những tác động thường thì, độ bền gấp 20 lần so với Mica và 10 lần so với kính cường lực chống va đập. Để tìm hiểu sâu hơn về tính năng, ưu điểm của tấm lợp lấy sáng sóng vuông này hãy xem những thông tin share phía dưới của Tấm Poly VẬT TƯ QUẢNG CÁO showroom chúng tôi.

đôi nét về tấm lợp lấy sáng sóng vuông

tiếp đây, showroom chúng tôi xin gửi tới quý quý khách những thông số kỹ thuật nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa ví dụ của những tấm lợp lấy sáng sóng vuông kể cả những loại: 5 sóng vuông, 6 sóng vuông, 7 sóng vuông, 9 sóng vuông và 11 sóng vuông; kèm theo những hình ảnh mô tả giúp quý khách tưởng tượng được ví dụ như là dẫn chứng những ưu điểm và ứng dụng thực tiễn của những tấm lợp lấy sáng này, mong quý quý khách có được sự lựa chọn thích hợp cho công trình của tớ.

1. Tấm lợp lấy sáng 5 sóng vuông

Số sóng 5
Chiều cao sóng 32mm
Bước sóng 250mm
Khổ rộng 1070mm
Khổ rộng hữu dụng 1000mm
tấm lợp lấy sáng sóng vuông
Tấm lợp lấy sáng 5 sóng vuông

2. Tấm tôn vật liệu bằng nhựa lấy sáng 6 sóng vuông

Số sóng 6
Chiều cao sóng 28mm
Bước sóng 200mm
Khổ rộng 1070mm
Khổ rộng hữu dụng 1000mm
tấm lợp lấy sáng sóng vuông
Tấm tôn vật liệu bằng nhựa lấy sáng 6 sóng vuông

3. Tôn vật liệu bằng nhựa lấy sáng 7 sóng vuông

Số sóng 7
Chiều cao sóng 24mm
Bước sóng 167mm
Khổ rộng 1070mm
Khổ rộng hữu dụng 1000mm
tấm lợp lấy sáng sóng vuông
Tôn vật liệu bằng nhựa lấy sáng 7 sóng vuông

4. Tôn lấy sáng 9 sóng vuông, sợi lõi thủy tinh

Số sóng 9
Chiều cao sóng 22mm
Bước sóng 125mm
Khổ rộng 1070mm
Khổ rộng hữu dụng 1000mm
tấm lợp lấy sáng sóng vuông
Tấm lợp lấy sáng 9 sóng vuông

5. Tôn sáng 11 sóng vuông sợi thủy tinh FRP

Số sóng 11
Chiều cao sóng 20mm
Bước sóng 100mm
Khổ rộng 1080mm
Khổ rộng hữu dụng 1000mm
tấm lợp lấy sáng sóng vuông
Tấm lợp lấy sáng 11 sóng vuông

7. sắc màu

thành phầm gồm có 6 màu cơ bản

 • Trắng trong (clear)
 • Trắng sữa (white)
 • Xanh lá (green)
 • Xanh ngọc lam (green blue)
 • Xanh dương (blue)
 • Trà (bronze)
Tấm lợp lấy sáng dạng sóng vuông
sắc màu cơ bản của tấm lợp lấy sáng dạng sóng vuông
 • Trọng lượng tương đối nhẹ: Tấm vật liệu bằng nhựa lấy sáng Polycarbonate nhẹ hơn tôn kẽm 5 lần nên giản dị vận chuyển và tiến hành tiến hành, nhẹ nhưng độ cứng gấp 100 lần so với kính nên rất nhiều nơi sử dụng tôn vật liệu bằng nhựa thay thế kính lấy sáng. Với thật phẳng dạng sóng nên tấm polycarbonate được tăng tối đa tích điện lấy sáng cho nơi bạn cần độ sáng, cho độ truyền độ sáng cao.
 • tích điện chống nóng hiệu suất cao: Tấm lợp lấy sáng có trên bề mặt sáng làm tăng tích điện phản xạ độ sáng tốt hơn hẳn loại vật liệu tương tự như fibro xi măng hay ngói. Hơn thế nữa, do được làm từ vật liệu nhẹ và mỏng tanh nên vào buổi tối, lượng nhiệt không trở nên giữ lại nơi tấm lợp mà bị tiêu biến khá nhanh, giúp làm mát ngôi nhà nhanh hơn hẳn so với những loại vật liệu khác. Điều này trợ giúp cho phía trong ngôi nhà hay công trình luôn luôn thông thoáng.
 • giản dị lắp đặt, tiến hành tiến hành: Tấm Polycarbonate là vật liệu lý tưởng dễ uốn cong, tạo hình, thích hợp cho những công trình có thiết kế khó trong xây dựng như loại mái vòm, khung uốn lượn. không chỉ có dừng loại vậy tấm lợp vật liệu bằng nhựa Poly tin cậy hơn so với kính thường thì mọi người thường sử dụng, dễ cắt bằng loại thiết bị thường thì mà không hề cần dùng tới loại máy cắt.
tấm lợp lấy sáng sóng vuông
Tấm lợp lấy sáng sóng vuông rất có thể uốn cong và tạo hình theo ý muốn
 • Độ bền cao: Tuổi thọ tôn trung bình từ 10-30 năm, tương đương với vật liệu lợp mái được cho là tốt nhất hiện nay. Sức bền vật liệu thì luôn luôn luôn luôn cao hơn kính gấp rất nhiều lần (kính giòn và dễ vỡ).
 • Cách âm, chịu nóng tốt: khắc phục và hạn chế tiếng ồn nhà ở với bên phía ngoài rất tốt và nó rất có thể hạ nhiệt cao hơn gấp 2 lần so với kính thường thì có cùng độ dày. tích điện chịu nóng và kháng lửa cực kỳ tốt, trong một giới hạn nhiệt độ cực rộng từ – 40 độ đến +120 độ, cho nên rất khó bắt lửa hay cháy chập do điện gây ra.
 • thời hạn Bảo hành nhiều năm: thời hạn Bảo hành lên đến mức 05 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời.
 • đa dạng mẫu mã mẫu mã, phong phú kiểu dáng, sắc màu, cấu trúc: với từng thiết kế rất dị, mái tôn giúp nâng cao tính thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện riêng của từng công trình.
 • Kết cấu chắc bền: Tấm lợp khá mỏng tanh và nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự link như là độ bền của từng tấm lợp. nổi trội hình thể sóng kết cấu tương thích với sóng tôn tráng kẽm, lạnh thông dụng tại Việt Nam. không tạm dừng ở đó, quy trình tiến hành tiến hành và vận chuyển cũng rất giản dị và tiết kiệm được thời hạn lắp đặt. tích điện chịu được sức gió rất to giật từ cấp 8 đến cấp 12 chính vì thành sóng được bắn vào xà gồ tạo ra độ đúng chuẩn chỉnh khi gió giật qua, có sóng phụ giữa 2 chân sóng làm tăng độ cứng của tấm tôn, giúp tiết kiệm giá thành khối hệ thống khung kèo và vận chuyển, tiến hành tiến hành.
 • Giả cả hợp lý: hiệu suất cao tài chính cao, phù thích hợp với túi tiền của mọi người. không chỉ có dừng loại vậy, giá thành vật liệu đi kèm theo và giá thành duy trì cũng rất ít.

báo giá của tấm lợp lấy sáng dạng sóng vuông

Dưới này đó là báo giá của tấm lợp lấy sáng dạng sóng vuông mà mọi người cũng rất có thể xem thêm:

thành phầm ĐỘ DÀY (mm) Đơn Vị Đơn Giá (VNĐ)
Tấm lợp lấy sáng sóng vuông

 –Dạng sóng: 5, 6, 7, 9, 11

-sắc màu: Nhiều màu

-Quy cách: 1.07m

0.6mm Mét 120.000
0.8mm Mét 160.000
1.0mm Mét 190.000
1.5mm Mét 310.000
2.0mm Mét 390.000
2.5mm Mét 480.000
3.0mm Mét 570.000

Tùy thuộc vào số lượng, kích thước, nhu yếu và giá thành mà mọi người cũng rất có thể lựa lựa tìm được cho tấm lợp lấy sáng dạng sóng vuông thích hợp cho công trình của tớ. tuy vậy mức giá này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và sẽ có được sự chênh lệch tùy vào từng thời điểm sắm sửa không giống nhau. sẽ được hỗ trợ sớm nhất và báo giá ví dụ cho thành phầm, mọi người cũng rất có thể liên lạc với Tấm Poly VẬT TƯ QUẢNG CÁO qua Hotline 0985 778 455 (Ms Phát) 

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng sóng vuông

1. Ứng dụng trong xây dựng

– Làm mái lợp, lấy sáng và trang trí cho những công trình xây dựng đô thị (thương mại, văn phòng và khu liên hợp công nghiệp).

– Trang trí nội và thiết kế bên ngoài (showroom, khu triển lãm,…) hay dùng làm thay thế thế kính tại những nhà kính công nghiệp.

tấm lợp lấy sáng sóng vuông
Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng sóng vuông cho nhà xưởng

2. Ứng dụng trong tiến lên đô thị

– Trang trí cho những sân chơi, khu vui chơi giải trí, công viên,…

– Lợp mái và che chắn cho những công trình thể dục thể thao có quy mô to như sân vận động, đấu trường, nhà thi đấu,…

– Lợp che chắn và lấy sáng ở những công trình công cộng như trường học, nhà ga xe lửa, bến xe khách, siêu thị, bãi đậu xe, nhà chờ xe buýt,…

tấm lợp lấy sáng sóng vuông
Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng dạng sóng vuông trong tiến lên đô thị

– Lấy sáng cho ban công hay sân nhà có kiểu dáng thiết kế theo mẫu nhà vòm vườn, cũng rất có thể dùng làm lấy sáng từ trên cao như sân thượng, hay lấy sáng cho những giếng trời, mái che những khu vườn tiểu cảnh trong nhà, bãi đậu ô tô, hồ bơi.

– Che chắn và lấy sáng cho những lối đi, hành lang trong những trường học, cơ quan khu vui chơi

Mua tấm lợp lấy sáng dạng sóng vuông ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều nơi tại TP HCM hỗ trợ tấm lợp lấy sáng dạng sóng vuông, tuy vậy, VẬT TƯ QUẢNG CÁO sẽ là lựa chọn số một của người tiêu dùng bởi:

 • Ưu tiên số một của Tấm Poly VẬT TƯ QUẢNG CÁO là mang những thành phầm số một đến tay quý quý khách. Vì vậy showroom chúng tôi cam kết những tấm lợp lấy sáng sóng vuông của tớ đều là thành phầm chính hãng, có sách vở chứng tỏ được nguồn gốc và xuất xứ, nói không với những thành phầm kém quality
 • những thành phầm đa dạng mẫu mã, nhiều sắc màu và chủng loại không giống nhau, quý khách sẽ có được thêm nhiều lựa chọn và tìm được vật tư phù thích hợp với công trình của tớ lúc tới với tổ chức VẬT TƯ QUẢNG CÁO showroom chúng tôi
 • Với nhu yếu trở thành đối tác lâu nhiều năm của người tiêu dùng, những tấm lợp lấy sáng dạng sóng vuông tại VẬT TƯ QUẢNG CÁO luôn luôn có mức giá cự kỳ ưu đãi, đối đầu và cạnh tranh trên thị trường với mọi công trình to nhỏ
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và tiến hành tiến hành đều là những người dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao và cẩn trọng, có trách nhiệm trong công việc. Tin rằng sẽ mang đến cho người sử dụng sự vừa ý cả về quality thành phầm và thái độ phục vụ
 • sau khoản thời hạn công trình đã triển khai tiến hành tiến hành xong, nếu quý khách gặp khó khăn gì trong quy trình sử dụng, VẬT TƯ QUẢNG CÁO vẫn sẽ hỗ trợ hết mình, triển khai tráng lệ và trang nghiêm quy trình tiến hành tiến hành và nghiệm thụ đúng tiến độ đề ra
tấm lợp lấy sáng sóng vuông
Tấm Poly VẬT TƯ QUẢNG CÁO chuyên phân phối và nhận lắp đặt tấm lợp lấy sáng sóng vuông tại TP HCM

Để biết thêm ví dụ về dịch vụ lắp tấm lợp lấy sáng sóng vuông như là sẽ được báo giá dịch vụ quality hãy liên lạc với showroom chúng tôi qua những phương thức liên lạc sau:


Thông tin liên lạc:

Tấm Poly VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Xem thêm:

Tôn lấy sáng polycarbonate, tấm lợp lấy sáng loại nào tốt?

Tấm Lợp Lấy Sáng UPVC Giá Rẻ – Tôn vật liệu bằng nhựa Lấy Sáng UPVC thời thượng

Tấm Lợp Lấy Sáng Dạng Sóng thời thượng Giá Tốt Tại TPHCM

XEM CÙNG VẬT TƯ QUẢNG CÁO Tấm lợp lấy sáng sóng vuông là gì? Có những ưu nhược điểm nào?
Tấm lợp lấy sáng sóng vuông là gì? Có những ưu nhược điểm nào? VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985778455
challenges-icon chat-active-icon